ĐL – FPT Polytechnic Đắk Lắk khai lộc đầu xuân

14:22 18/02/2013

Sáng ngày 18.2, tức mùng 9 âm lịch, không khí mùa xuân tràn ngập khắp FPT Polytechnic Đắk Lắk. Tất cả cán bộ nhân viên cũng như các bạn sinh viên đều có mặt đúng giờ để cùng chúc nhau năm mới an lành và khai bút đầu năm.

Thầy Huỳnh Ngọc Khoan đang “lì xì” đầu năm cho các bạn sinh viên may mắn
Thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc FPT Polytechnic Đắk Lắk đang “lì xì” đầu năm cho sinh viên FPT Polytechnic Đắk Lắk

Có mặt tại lớp Thiết Kế Web, cũng là lớp học may mắn nhận được lời chúc tết đầu năm của toàn bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên của FPT Polytechnic Đắk Lắk, bạn Đinh Thị Việt Phương chia sẻ: “Mình rất bất ngờ khi nhận được phong bao lì xì may mắn. Năm nay chắc mình sẽ có nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công. Nghỉ tết dài ngày nhưng khi đi học lại mình thấy tràn trề sinh lực, gặp lại bạn bè , thầy cô lúc nào cũng thấy thật hạnh phúc.”

Sinh viên Triệu Thị Hạnh gửi lời chúc mừng thầy cô và cán bộ FPT Polutechnic
Sinh viên Triệu Thị Hạnh, lớp Thiết Kế Web, gửi lời chúc mừng năm mới đến thầy cô và cán bộ FPT Polytechnic Đắk Lắk

Hòa chung trong không khí mùa xuân ấm áp, bạn T riệu Thị Hạnh (lớp trưởng lớp Thiết Kế Web) đại diện các bạn sinh viên gửi tới Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ nhà trường lời chúc mừng năm mới An khang- thịnh vượng, đồng thời cũng mong một năm mới với thật nhiều điều may mắn sẽ đến với FPT Polytechnic Đắk Lắk .

Thầy và trò FPT Polytechnic Đắk Lắk chụp hình lưu niệm đầu năm
Chụp hình lưu niệm đầu năm mới

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, lãnh đạo trường, thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc FPT Polytechnic Đắk Lắk dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn sinh viên của trường, cũng như với cán bộ giảng viên đang công tác tại FPT Polytechnic Đắk Lắk. Thầy mong rằng đây sẽ là ngôi nhà chung thân thiết, đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho tập thể đại gia đình FPT Polytechnic.

Tập thể FPT Polytechnic Đắk Lắk khai lộc đầu xuân
Mong một năm mới nhiều may mắn với FPT Polytechnic Đắk Lắk

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *