HN- Sinh viên FPoly Hà Nội khám phá “Tương lai của lập trình di động”

9:42 20/02/2013

Ngày nay, điện thoại di động ngày càng thông minh hơn và đã trở thành người bạn đồng hành không thể tách rời của cuộc sống hiện đại. Điện thoại di động không chỉ đa dạng về hình thức mà điều ấn tượng nhất chính là sự phong phú vô cùng của các ứng dụng mới trên di động. Ai cũng có thể thấy khả năng “hái ra tiền” của các nhà cung cấp ứng dụng di động.

Hầu hết các chuyên gia đều tin tưởng vào khả năng phát triển của ứng dụng di động tại Việt Nam trong thời gian tới. Mỗi chúng ta đều có thể nhận thấy tương lai tươi sáng của lĩnh vực lập trình cho di động và chắc chắn không muốn là người lạc hậu trước xu hướng thời đại.

Nhằm giúp các bạn các bạn sinh viên FPT Polytechnic yêu thích lập trình di động tìm được cho mình một lộ trình hứa hẹn với nghề này, FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức chương trình “Poly khám phá” đầu tiên của năm 2013 với chủ đề

“Tương lai của lập trình di động”

Thời gian: 9h30 ngày 23/2/2013.

Địa điểm: Hội trường tầng 3, Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình được thực hiện dưới hình thức tọa đàm với sự tham gia trao đổi của các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần phần mềm FPT – FPT Software. Diễn giả chính của chương trình là Ông Nguyễn Tất Đắc – Giám đốc Trung tâm điện toán di động (Mobility Center) – FPT Software kiêm Giám đốc Trung tâm R&D của FPT tại Mỹ với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực IT. Ông từng tham gia khóa đào tạo của SAP, Microsoft về Mobility Seattle (Mỹ) và là đồng tác giả sản phẩm “Hệ thống quản lý ứng dụng di động mobile”. Theo ông:  “Mobility đang là con sóng lớn của ngành công nghệ và lớp trẻ hiện nay đang có cơ hội cưỡi trên đầu con sóng đó mà không sợ bị trùm lên đầu

Ông Nguyễn Tất Đắc – Giám đốc Trung tâm điện toán di động (Mobility Center) – FPT Software kiêm Giám đốc Trung tâm R&D của FPT tại Mỹ.

Bên cạnh việc phân tích nhu cầu nhân lực và cơ hội phát triển của nghề lập trình di động, diễn giả sẽ tập trung hướng dẫn các bạn sinh viên FPT Polytechnic cách thức vừa học vừa kiếm tiền với nghề này để các bạn thỏa mãn nguyện vọng tự chủ tài chính ngay khi còn đi học.

Các khách mời cũng sẽ đề xuất phương pháp học lập trình di động hiệu quả và chia sẻ yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp lập trình hiện nay. Qua đó, sinh viên FPT Polytechnic có thể tìm thấy cho mình bí quyết trở thành nhân viên các công ty lập trình lớn.

Chương trình mở cửa tự do. Vui lòng có mặt 10 phút trước khi chương trình bắt đầu.

Trân trọng kính mời các bạn sinh viên cùng tới tham dự!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *