ĐN – Trại hè “Sức trẻ Poly” ngày thứ nhất – Những ấn tượng khó quên

13:58 09/04/2013

Trong hai ngày 06 và 07/04, trại hè “Sức trẻ Poly” đã để lại những trải nghiệm khó quên trong lòng người tham dự với những kỳ tích có một không hai.

Sóng biển tại Tiên Sa resort
Sóng biển trắng xóa và gió biển vi vu khiến lều trại không thể trụ vững

Kỳ tích đầu tiên của thầy trò FPT Polytechnic Đà Nẵng chính là vượt qua thử thách của thiên nhiên. Đúng 14h, khi đã ổn định đội hình tại Tiên Sa resort, trời bắt đầu nổi gió và sau đó cường độ gió tăng lên theo cấp số nhân. Gió giật mạnh khiến tất cả lều trại đã chuẩn bị sẵn sàng dọc bãi biển không thể trụ vững, bụi tung mù trời, sóng biển đập mạnh liên hồi, tung bọt trắng xóa và các cành cây gãy bay xoắn tít…

Mọi người nhìn thấy nhau mờ ảo, tiếng gọi nhau đi vào hư vô…

Đoàn cắm trại tránh gió biển
Sau khi dời vào khu nhà hàng, cả đoàn nhanh chóng lấy lại khí thế và rạng rỡ nụ cười
Đoàn bắt đầu dựng trại tại Tiên Sa resort
Tất cả thành viên tập trung khai mạc hội trại trong màu cờ sắc áo

Trước tình hình biến động như vậy, tất cả đều cảm thấy hoang mang. Thế nhưng với quyết tâm và ý chí sắt đá, mọi người vẫn quyết định tiến hành cắm trại. Khu nhà hàng của Tiên Sa resort nhanh chóng trở thành địa điểm dã chiến.

Toàn bộ mặt bằng, bàn ghế… được dời đi nhanh chóng để thay vào là các lều trại, sân khấu, các trò chơi…  Tất cả tiến hành trong không khí khẩn trương.

Và đúng 17h như kế hoạch, hội trại “Sức trẻ Poly” khai mạc trong không gian đầy “bão tố”.

Game show "Rung chuông vàng"
Game show “Rung chuông vàng” mở màn chương trình

Rồi gió bắt đầu dịu đi, các trò chơi diễn ra trong khí thế hừng hực của tất cả mọi người.

Kỳ tích thứ hai của hội trại mang tên Trương Thị Bảo Trân với trò chơi “Rung chuông vàng”.

Khu cắm trại bừng lên với trò chơi đầy trí tuệ. Vượt qua 18 câu hỏi bao gồm kiến thức khoa học tự nhiên, xã hội, trắc nghiệm IQ, sinh viên Trương Thị Bảo Trân – lớp PB08309 đã xuất sắc rung được chuông vàng.

Tiết mục nhảy của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng
Tiết mục nhảy sôi động của các nữ sinh viên

Ngay sau phần thi về kiến thức, sân khấu trại sáng bừng với những tiết mục văn nghệ và hóa trang đậm chất Poly. Giọng hát ngọt ngào của sinh viên cùng những bản tình ca trữ tình: Bản tình ca đầu tiên”, “Biển tình”, “Cảm ơn cuộc đời… như hòa với tiếng sóng biển – dìu dặt, du dương ru lòng người.

Tiếp đó là những điệu nhảy sôi động và quyến rũ…

Tiết mục hóa trang thành người nổi tiếng (ca sỹ Thủy Tiên, cầu thủ Công Vinh…) khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ sững sờ đến vỡ òa trong những tràng cười bất tận.

Những vũ điệu và hóa trang trên sâu khấu khi trời vẫn lộng gió về đêm, khi thời tiết càng lạnh giá hơn chính là kỳ tích thứ ba.

Tiết mục hóa trang thành ca sỹ của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng
Hóa trang thành ca sỹ Thủy Tiên dịu dàng
Tiết mục hóa trang
Màn hóa trang khiến khán giả vỡ òa cùng những tràng cười sảng khoái

Lửa trại đã được thắp sáng.

 Bên ánh lửa bập bùng, những trò chơi vui nhộn lại tiếp tục nối dài chương trình, những củ khoai được vùi trong than thơm lừng được chuyền tay nhau. Một đêm bên biển đầy gió lạnh nhưng tất cả mọi người đều ấm lòng bởi những nụ cười, bởi niềm vui bên nhau và bởi tình thân đoàn kết gắn bó chưa bao giờ được cảm nhận sâu sắc hơn thế.

Nguyễn Trung Hiếu – sinh viên lớp PT08101 đầy phấn khích: “Dù đã có một ngày chống chọi với gió bão và ngất ngây cùng tất cả những trò chơi, những điệu nhảy sôi động, những trận cười ngả nghiêng… nhưng mình không hề cảm thấy mệt. Vẫn muốn được thức tới sáng cùng các bạn để tận hưởng trọn vẹn không khí cực sung, cực ấm áp, thân thương này”.

Vui nhộn trong đêm trại "Sức trẻ Poly"
Cực đông – cực sung sức cùng trại hè “Sức trẻ Poly”

Ngày thứ nhất của “Sức trẻ Poly” trôi qua trong tiếng sóng biển vỗ về, tiếng gió dạt dào, tiếng hát vang xa và những nụ cười ấm áp bên ánh lửa bập bùng…

Ngày thứ hai của hội trại, thời tiết liệu có còn thử thách lòng người và những kỳ tích gì tiếp tục được lập nên. Chúng ta cùng chờ đợi khám phá ở kỳ tiếp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *