Festival Cà phê: Sinh viên FPT Polytechnic lọt vào “mắt xanh” doanh nghiệp

9:23 04/03/2017

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được phía doanh nghiệp đánh giá cao trong buổi Tập huấn làm việc phục vụ Buôn Ma Thuột Cà phê Festival lần 6 năm 2017.

Diễn ra chiều 3/3, Chương trình tập huấn làm việc phục vụ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 năm 2017 tại Đắk – Lắk do công ty FES Việt Nam (Nhãn hàng Cà phê Phố) phối hợp cùng phòng Quan hệ doanh nghiệp –  Cao Đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 50 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn.

Sự kiện nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm làm việc thực tế tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017. Sinh viên tham gia chương trình sẽ làm các công việc liên quan đến giới thiệu hình ảnh, sản phẩm cà phê  đến khách tham quan du lịch tại các điểm được phân công.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hào hứng tham gia chương trình.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hào hứng tham gia chương trình.

Bạn Lê Hiệp – sinh viên ngành Quản trị doanh nghiêp – Marketing & Sale – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được làm việc với một doanh nghiệp Marketing chuyên nghiệp. Mình cảm thấy rất vui và có chút hồi hộp. Đây cũng là cơ hội trải nghiệm rất tốt để mình có kiến thức thực tế sau này khi ra trường đi làm”.

sinh viên Poly Tây Nguyên "làm mẫu" thử cho buổi tập huấn
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên “làm mẫu” thử cho buổi tập huấn

Không riêng gì sinh viên cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cảm thấy phấn khởi, mà hầu hết sinh viên đến từ các trường học khác cũng rất háo hức khi được chọn tham gia sự kiện lớn này.

Theo chị Phan Thị Yến Nhi – Quản lý nhân sự chương trình, phía doanh nghiệp có cái nhìn rất tích cực với khả năng, thái độ của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Đó là sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình và thân thiện của các bạn sinh viên trong quá trình tập huấn.

“Chúng tôi rất cảm ơn phía Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã hỗ trợ rất nhiều cho công ty trong đợt làm việc lần này. hi vọng trong tương lai công ty chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác với trường” – chị Yến Nhi chia sẻ.

địa diện ban QHDN Fpoly tây Nguyên chụp hình cùng doanh nghiệp
Đại diện ban Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên chụp hình cùng doanh nghiệp

Theo kế hoạch, Chương trình giới thiệu cà phê sẽ kéo dài từ 5/3 – 10/3 tại 60 cửa hàng  trên toàn thành phố Buôn Mê Thuột, nhằm phục vụ tốt nhất cho lễ hội Festival cà phê 2017.

Food Empire Holdings( FES) là tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm đồ uống, cà phê hòa tan, bánh kẹo thức ăn tiện lợi hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của FES được tiêu thụ khắp trên 60 quốc gia như Nga, Trung Quốc,Mỹ, Ukraine..tập đoàn FES có 18 văn phòng đại diện và chi nhánh trải rộng khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *