FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chờ đón đêm hội “FPT EDU 20 năm”

11:47 11/11/2019

FE 20 năm là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Tổ chức giáo dục FPT, đây là mốc thời gian để các thành viên nhìn lại quãng đường đã qua và cùng viết tiếp “khát vọng thay đổi”. Nhân dịp đặc biệt này, Tổ chức giáo dục FPT cũng tổ chức đêm hội Dream On nhằm tôn vinh và tri ân những con người “thầm lặng” đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho sự phát triển của tổ chức, truyền cảm hứng cho hàng nghìn con người đã đồng hành cùng Tổ chức giáo dục FPT.

Cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luyện tập cho đêm hội Dream On
Cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luyện tập cho đêm hội Dream On

Mùa thu luôn là khoảng thời gian mang ý nghĩa đặc biệt đối với Tổ chức Giáo dục FPT, bắt đầu bằng sự ra đời của FPT Aptech năm 1999. Đến nay FPT Edu đã thực sự lớn mạnh với 10 đơn vị thành viên, đội ngũ hơn 1.600 cán bộ – giảng viên cùng hàng chục campus ở 5 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Nguyên.

Cao đẳng FPT Polytechnic được xem là môi trường Thực học – Thực nghiệm sáng tạo cho sinh viên, để làm được điều đó, các cán bộ giảng viên luôn nỗ lực hết mình để bổ sung những điều mới mẻ trong giảng dạy, hoà nhập với sinh viên để hiểu tâm tư, nguyện vọng của các bạn trẻ.

Trong chương trình “FPT EDU 20 năm”, ngoài việc đánh dấu 20 năm phát triển FPT Education đây còn là sân chơi để các đội chơi tranh tài, thể hiện khả năng của mình qua các phần thi hát, múa, tạp kĩ,… Các đội cùng nhau tranh tài ở các hạng mục (01 Giải Vàng: tiền mặt 20 triệu + Cup, 01 Giải Bạc: tiền mặt 15 triệu + Cup, 01 Giải Đồng: mỗi giải tiền mặt 10triệu + Cup, 01 Giải Dàn dựng công phu: tiền mặt 9 triệu+ Bằng chứng nhận, 01 Giải Sáng tạo, tiền mặt 9 triệu + Bằng chứng nhận).

Tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và luyện tập kỹ lưỡng
Tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và luyện tập kỹ lưỡng

Anh Phạm Minh Nhân – Cán bộ Phòng Phát triển chương trình, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Khi được đề cử cho phòng Phát triển chương trình tham gia đội văn nghệ tôi cảm thấy lo lắng vì chưa bao giờ tham gia cả, nhưng khi vào tập cùng với mọi người tôi cảm thấy khá vui và hào hứng đến ngày biểu diễn, cả đội sẽ cố gắng để dành giải cao nhất về cho FPT Polytechnic”.

Chương trình “Gala FE 20 năm” sẽ được tổ chức vào 17h00, tại White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí minh hứa hẹn sẽ là một đêm tranh tài sôi nỗi, hấp dẫn giữa các đội thi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *