FPT Polytechnic tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên

23:24 08/06/2014

Sau hơn 2 năm rèn luyện và học tập, sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc sẽ chính thức được nhận bằng tốt nghiệp vào tháng 6 và tháng 7/2014.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuẩn bị tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên khóa 8.1 trên toàn quốc.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuẩn bị tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên khóa 8.1 trên toàn quốc.

Với 4 kỹ năng thiết yếu được rèn luyện, gồm: Kỹ năng chuyên môn, Kỹ năng tin học, Kỹ năng ngoại ngữ và Kỹ năng mềm, hơn 400 sinh viên, FPT Polytechnic đã sẵn sàng bước trên chặng đường tương lai phía trước.

Các bạn còn nắm trong tay chuẩn trình độ tiếng Anh – Top Notch 2, được rèn luyện thể chất và trí lực trên sàn tập Vovinam, được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong những bài assignment của trường, ở các doanh nghiệp bên ngoài trong kỳ thực tập.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic còn được nuôi dưỡng và bồi đắp ngày càng dồi dào tính nhân văn, lòng nhân ái qua rất nhiều các chương trình thiện nguyện, chia sẻ khó khăn tới cộng đồng, cũng như các chuyến đi tình nguyện, trải nghiệm cuộc sống thực tế khắp các vùng miền tổ quốc.

FPT Polytechnic Đà Nẵng

“Lễ tốt nghiệp” của 68 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 14/06/2014 tại Hội trường 306, FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự tham dự của các Giám đốc đến từ 13 doanh nghiệp kinh doanh trên các lĩnh vực liên quan đến ngành đào tạo của FPT Polytechnic. Các tân cử nhân sẽ được đăng ký tuyển dụng vào những công ty này ngay tại chương trình.

Lễ tốt nghiệp – FPT Polytechnic Đà Nẵng

  • Thời gian: 07h30, Thứ 7, ngày 14/6/2014.
  • Địa điểm: Phòng 306, FPT Polytechnic Đà Nẵng, 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

139 sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tham dự “Lễ tốt nghiệp” vào ngày 05/07/2014, tại Nhà hát Quân đội, 140 Cộng Hoà, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên kể từ khi hai cơ sở này đi vào hoạt động.

Lễ tốt nghiệp – FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 7h15, Thứ 7, ngày 05/07/2014.
  • Địa điểm: Nhà hát Quân đội, 140 Cộng Hoà, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Vui lòng mang theo vé mời khi tham dự.

FPT Polytechnic Hà Nội

Trong “Lễ tốt nghiệp Đợt 2 – 2014”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ trao bằng cho 232 sinh viên. Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào cuối tháng 7/2014.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *