Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội kết thúc tuần lễ định hướng cho SV khóa 13.3.1

17:55 10/07/2017

Ngày 07/07/2017,  Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức tuần lễ định hướng để gặp gỡ, trao đổi với sinh viên khóa 13.3 – đợt 1 về môi trường học tập cũng như phương pháp học tập mới tại FPT Polytechnic.

Buổi sáng ngày 07/07/2017, trong buổi lễ định hướng, các tân sinh viên  khóa 13.3 – đợt 1 đã nhận được áo đồng phục màu cam truyền thống của Cao đẳng FPT Polytechnic cùng tài liệu về trường. Các bạn còn được cán bộ phòng Công tác sinh viên hướng dẫn và giới thiệu các thông tin cần thiết về những thủ tục liên quan trong quá trình học tập cùng các dịch vụ khác.

Các bạn tân sinh viên được cán bộ phòng Công tác sinh viên hướng dẫn và giới thiệu các thông tin cần thiết về phòng ban liên quan trong quá trình học tập, dịch vụ nhà trọ cùng các dịch vụ khác.

Để giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytecnic, các tân binh được chị Khổng Thị Minh Hòa– cán bộ phòng Đào tạo và thầy Trần Hữu Thiện- Giảng viên ngành CNTT giới thiệu về quy chế đào tạo và phương pháp học tập tại trường.

Chiều cùng ngày, 73 tân sinh viên háo hức làm quen, lắng nghe và thực hành sử dụng hệ thống công nghệ thông tin của trường, bao gồm tài khoản Email, hệ thống quản trị học tập… trên hệ thống máy tính. Cũng trong khuôn khổ buổi này, sinh viên được làm bài kiểm tra Tiếng Anh để phân loại trình độ và xếp lớp.

Các tân binh được phát bộ kit để nắm được những thông tin, số liên hệ các của các phòng ban thuận lợi cho quá trình hơn 2 năm học tập tại trường.

Phần lớn các bạn đều tỏ ra lạ lẫm và khá bỡ ngỡ với hệ thống hiện đại của trường nhưng lại cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà sức mạnh công nghệ thông tin mang lại. Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.

Sinh viên khóa 13.3 – đợt 1 được phát áo đồng phục cam truyền thống cùng với tài liệu về trường.

Tân sinh viên Hoàng Minh Thắng, chuyên ngành Marketing & Bán hàng chia sẻ: “Tuần lễ định hướng đã cũng cấp nhiều thông tin về môi trường học tập, giúp sinh viên mới như chúng em thích ứng, hòa nhập nhanh, không còn bỡ ngỡ khi vào học tại FPT Polytechnic.”

Đặc biệt, cuối chương trình, ngoài việc được tìm hiểu về những câu lạc bộ đang hoạt động, các tân sinh viên còn được giới thiệu về các chương trình hoạt động ngoại khóa sôi nổi của trường. Đó chính là một trong những điểm mạnh để tạo nên hình ảnh năng động, thân thiện của những chú Ong Poly.

Các bạn sinh viên chăm chú nghe phần chia sẻ về phương pháp học tập tại trường từ Thầy Trần Hữu Thiện – Giảng viên ngành CNTT

Chúc các bạn tân sinh viên học tốt và thành công trên con đường mình đã chọn!

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi lễ định hướng ngày 07/07:

Chị Khổng Thị Minh Hòa hướng dẫn về quy chế đào tạo.
Chiều cùng ngày, 73 tân sinh viên háo hức làm quen, lắng nghe và thực hành sử dụng hệ thống CNTT của trường: tài khoản Email, hệ thống quản trị học tập,… trên hệ thống máy tính cấu hình cao.
Cũng trong khuôn khổ buổi này, sinh viên được làm bài kiểm tra Tiếng Anh để phân loại trình độ và xếp lớp.
Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tìm hiểu về hệ thống CNTT tại trường.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *