Gần 1300 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cháy hết mình trong đêm nhạc chào năm học mới

17:34 12/09/2017

Tối 11/09, gần 1300 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được “cháy” hết mình trong đêm nhạc chào năm học mới với chủ đề “Hi!K13 – You are superman” cùng ca sĩ khách mời Soobin Hoàng Sơn.

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình chào mừng tân sinh viên khóa 13.3 của Cao đẳng FPT Polytechnic đang được tổ chức xuyên suốt tại các cơ sở của trường trên toàn quốc bao gồm Đà Nẵng (08/09), Hà Nội (11/09), Tây Nguyên (12/09) và TP.HCM (17/09).

Tại Hà Nội, chương trình thu hút sự tham gia của gần 1300 bạn trẻ là các tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cùng các bạn khán giả thủ đô. Với sự góp mặt của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và nữ DJ xinh đẹp Thảo Bebe cùng nhiều tiết mục ấn tượng khác, đêm nhạc với chủ đề “Hi!K13 – You are superman” là một lời chào đầy hào hứng và ý nghĩa đối với các tân sinh viên khi tham gia vào ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trong đêm nhạc, Soobin Hoàng Sơn mang đến ba ca khúc sôi động đã làm nên tên tuổi anh là Xin đừng lặng im, Phía sau một cô gái và Và thế là hết. Với giọng ca ngọt ngào cùng phong cách trình diễn trẻ trung, năng động, nam ca sĩ 9X đã khuấy động không khí cùng gần 1300 bạn trẻ.

Soobin Hoàng Sơn ăn mặc đơn giản nhưng cá tính trong sự kiện gặp gỡ các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hào hứng khi gặp thần tượng.
Fan nữ hào hứng khi gặp thần tượng

Sau phần trình diễn, Soobin có màn giao lưu thân mật với khán giả. Nam ca sĩ hào hứng đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi hát ngẫu hứng của sinh viên. Hàng loạt biểu cảm đáng yêu trên sân khấu của giọng ca Phía sau một cô gái đã đốn tim hàng ngàn khán giả.

Trong không khí âm nhạc rộn ràng, các tân sinh viên trong trường sẽ được xích lại gần nhau hơn, tăng cường tình đoàn kết cũng như tạo bước đà hứng khởi trước khi chính thức bước vào năm học mới. Đây cũng là lời khẳng định từ phía nhà trường khi bên cạnh lịch trình học tập tương đối căng thẳng để đảm bảo chất lượng kiến thức cho sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện cho các bạn được tham gia các hoạt động ngoại khoá không kém phần sôi nổi, sáng tạo, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Bên cạnh đó chương trình còn có những tiết mục gay cấn hấp dẫn sinh viên
Bên cạnh màn biểu diễn của Soobin Hoàng Sơn, chương trình còn có những tiết mục gay cấn hấp dẫn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

K13.3 – khóa học đầu tiên trong năm học 2017-2018, Cao đẳng  FPT Polytechnic Hà Nội có gần 1300 tân sinh viên nhập học. Trong thời gian học tập và rèn luyện ở trường, ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên còn được trang bị toàn diện các kỹ năng: kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ngoại ngữ và tin học.

Ngoài thời gian học tập, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic còn được tham gia các cuộc thi, hoạt động tập thể, hoạt động xã hội năng động, sôi nổi, mang đậm màu sắc văn hóa FPT. Đây là hành trang quan trọng giúp sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và các bạn tân sinh viên cơ sở Hà Nội nói riêng có được nền tảng kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với kiến thức và kỹ năng được trang bị xuyên suốt thời gian học, hiện 97.7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm, nhiều bạn sinh viên khởi nghiệp và có mức thu nhập đáng mơ ước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *