Soobin Hoàng Sơn “bùng nổ” hết mình vì sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

15:17 13/09/2017

Sau nhiều ngày chờ đợi,  đêm diễn tối ngày 12/09 của nam ca sỹ Soobin Hoàng Sơn chính thức diễn ra trong không khí cuồng nhiệt, sôi động và sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tại 27 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có được một đêm nhạc sôi động và cuồng nhiệt với đêm nhạc của Soobin Hoàng Sơn.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có được một đêm nhạc sôi động và cuồng nhiệt với đêm nhạc của Soobin Hoàng Sơn.

19h30 đêm nhạc chào mừng tân sinh viên mang tên “Ngại gì khác biệt” chính thức được mở màn với các tiết mục do chính sinh viên Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện. Nổi bật trong đó, Trương Tiến Vinh – Cựu sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales đã biểu diễn đoạn Beatbox khá ấn tượng tạo nên không khí sôi nổi, đầy hấp dẫn. Tiếp theo đó, anh Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic và thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chủ trì nghi lễ đặc biệt, chính thức công nhận và chào đón 146 tân sinh viên khóa 13.3 nhập học tại trường.

Hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt cổ vũ theo từng giai điệu của từng phần biểu diễn.
Hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt cổ vũ theo từng giai điệu của từng phần biểu diễn.

20h tối nữ ca sỹ Ánh Ngọc một trong những nữ ca sỹ “nóng bỏng”của Tây Nguyên tiếp tục biểu diễn các ca khúc Phố hoa remix, Just love, Đêm huyền Diệu để phục vụ cho chương trình khiến không khí của đêm nhạc trở nên lung linh, huyền ảo và đầy xúc cảm.

Đúng 20h, sau nhiều ngày chờ đợi nam ca sỹ Soobin Hoàng Sơn đã xuất hiện trong niềm vui vỡ òa của các Fan hâm mộ và toàn thể sinh viên Cao đẳng Polytechnic Tây Nguyên. Với giọng hát ngọt ngào trầm ấm Soobin đã làm bùng nổ sân khấu khi thể hiện hàng loạt các ca khúc Xin đừng lặng im, Phía sau 1 cô gái, Vài lần đón đưa để dành tặng cho tất cả những người tham gia chương trình. Soobin Hoàng Sơn đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên,  Fan hâm mộ đã dành nhiều tình cảm yêu mến cho nam ca sỹ trong phần giao lưu và tặng cho mình những món quà lưu niệm.

Nam ca sỹ đã đem lại cho các bạn sinh viên một đêm nhạc khó quên.
Nam ca sỹ đã đem lại cho các bạn sinh viên một đêm nhạc khó quên

Không như những đêm nhạc khác khi ca sỹ “hót” rời sân khấu thì khán giả quay lưng bỏ về, đêm ca nhạc “Ngại gì khác biệt” thật sự bùng nổ với phần biểu diễn xuất sắc của nữ rapper Như Hexi với bài hít “quăng tao cái boong”. Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia đêm diễn, Nguyễn Thị Phượng – Sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được dự một đêm ca nhạc vui và sôi động như vậy, mình cảm thấy rất tự hào khi là sinh viên FPT Polytechnic“.

Như Hexi cũng có màn biểu diễn vô ùng ấn tượng với các bạn sinh viên.
Như Hexi cũng có màn biểu diễn vô cùng ấn tượng với các bạn sinh viên.

Kết thúc chương trình là tiết mục biểu diễn hợp xướng các nhạc cụ dân tộc Tây Nguyên cồng chiêng, trống, sáo, tơ rung, đinh pác kết hợp cùng với dàn DJ và hoà tấu, remix cùng với các nhạc cụ hiện đại như Phong Cầm, violon tạo nên bản hùng ca mang tên : “Sức sống đại ngàn” mang đậm bản sắc dân tộc Tây Nguyên.

Soobin Hoàng Sơn thân thiện và vui vẻ khi giao lưu cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong đêm nhạc.
Soobin Hoàng Sơn thân thiện và vui vẻ khi giao lưu cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong đêm nhạc.

Bản hòa tấu đặc biệt tạo nên một cái kết không thể hoàn hảo hơn, như một “món quà” mà Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên dành tặng cho các ca sỹ tham dự, cũng như lời chúc mừng dành cho tất cả các tân sinh viên chính thức gia nhập vào mái nhà FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *