HCM – 10 cá nhân được khen thưởng trong học kỳ Spring 2017

10:19 24/05/2017

Ngày 20/05/2017, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp sơ kết học kỳ Spring 2017 trong không khí đầy vui vẻ và gần gũi.

Buổi sơ kết có sự tham dự ông Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, ông Trần Vân Nam – Giám đốc cơ sở FPT Polytechnic HCM, ông Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc cơ sở FPT Polytechnic HCM và thầy cô, nhân viên các phòng ban trong cơ sở.

Ông Trần Vân Nam - GĐ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic HCM mở đầu phần trình bày của mình trong buổi họp sơ kết HK Spring 2017.
Ông Trần Vân Nam – GĐ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic HCM mở đầu phần trình bày của mình trong buổi họp sơ kết HK Spring 2017.

Mở đầu chương trình là phần thảo luận nhóm với những đề tài liên quan đến công việc hàng ngày của các phòng. Bao gồm: Phương hướng thay đổi quy trình thủ tục hành chính, cách giải quyết các trường hợp đặc biệt trong quá trình chăm sóc sinh viên, phương hướng tuyển sinh trong thời gian tới và đề tài lớp học vui vẻ.

Thầy Trần Duy Phong – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin đề xuất: “Để có một lớp học chất lượng tốt hơn nữa chúng ta cần có một số thay đổi để thuận lợi cho sinh viên và nhân viên hơn như liên hệ với tòa nhà để mở cổng phía bờ sông sẽ rút ngắn đoạn đường vào trường và hình ảnh tuyển sinh tầng trệt được mở rộng, hay di chuyển một số phòng để việc tiếp sinh viên được thoải mái hơn…”

Phần trình bày của các nhóm trong buổi họp sơ kết học kỳ Spring 2017
Phần trình bày của các nhóm trong buổi họp sơ kết học kỳ Spring 2017

Bên cạnh chương trình có phần trao giải cho cán bộ giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ Spring 2017 vừa qua, nhằm khích lệ cũng như động viên toàn thể giáo viên và nhân viên đã có những đóng góp tích cực,  được bầu chọn từ các thành viên trong phòng bao gồm:

  • Nhân viên xuất sắc các phòng ban:
  1. Nguyễn Tuấn Anh (Đào tạo)
  2. Lê Thị Kim Anh (Tuyển sinh)
  3. Trần Văn Tiếng (CTSV)
  4. Bùi Thị Thủy Tú (QA)
  5. Nguyễn Văn Khuyến(Hành chính)
  • Danh sách giảng viên được yêu thích nhất học kỳ SPRING 2017:

1. Lê Văn Phụng (CNTT)
2. Nguyễn Minh Trường (Biz)
3. Nguyễn Hữu Hướng (KS-DL)
4. Lê Anh Tuấn (CB)
5. Trần Hải Đăng (Anh Văn)

Ông Vũ Chí Thành - GĐ Khối trao kỷ niệm chương và khen thưởng cho CBNV xuất sắc HK Spring 2017.
Ông Vũ Chí Thành – GĐ Khối trao kỷ niệm chương và khen thưởng cho CBNV xuất sắc HK Spring 2017.

Ông Trần Vân Nam – Giám đốc cơ sở FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Trong học kỳ này chúng ta đã làm tốt các kế hoạch của sinh viên, điển hình là chương trình từ thiện Mẹ và Tình yêu. Sắp tới, chương trình ngày hội đồ họa sẽ được tổ chức ở cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Về mảng hành chính sinh viên, tôi mong rằng học kỳ này chúng ta sẽ triển khai các thủ tục theo biểu mẫu online. Đây là việc chúng ta hoàn toàn có thể làm được bởi trong sáng tạo dù kết quả có như cũ nhưng vẫn nên dùng vì đây là sự đổi mới và cải tiến”.

Chúc toàn thể thầy cô, nhân viên trong trường có một học kỳ mới làm việc hiệu quả!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *