Sinh viên FPT Polytechnic tham gia “Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức”

14:29 17/11/2017

Với mong muốn sinh viên được cọ sát với môi trường tuyển dụng quốc tế, tìm kiếm cơ hội việc làm, Cao đẳng FPT Polytechnic phát động sinh viên tham gia “Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức” vào ngày 18/11/2017 tới tại sân vận động Hoa Lư, số 02 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xác định rõ triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” và mục tiêu “Đào tạo những gì doanh nghiệp cần”, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tích cực mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp nhằm tạo sự gắn kết để hỗ trợ lẫn nhau trong việc hợp tác đào tạo, tổ chức cho sinh viên thực tập, thực tế và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nằm trong chuỗi hoạt động nỗ lực ấy, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phát động sinh viên tham gia “Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức“.

"Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức" là cơ hội để sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cọ sát với môi trường tuyển dụng quốc tế, qua đó tìm kiếm cơ hội việc làm.
Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức” là cơ hội để sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cọ sát với môi trường tuyển dụng quốc tế, qua đó tìm kiếm cơ hội việc làm.

Đây là lần đầu tiên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh huy động sinh viên tham gia Ngày hội việc làm với quy mô quốc tế.Trong chương trình, FPT Polytechnic sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên với một gian hàng giới thiệu hình ảnh của mình tới các doanh nghiệp.

Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp, Ngày hội sẽ là cơ hội giúp các bạn tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo. Xác định được con đường nghề nghiệp mà các bạn đã chọn lựa, tiếp cận với môi trường làm việc cũng những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp quốc tế. Tại đây, các bạn còn có thể chọn cho mình việc làm bán thời gian theo nhu cầu. Hơn thế, mọi thắc mắc về cách thức xin việc tại các công ty Đức và quốc tế, các bước nộp hồ sơ xin việc, cách viết CV/Resume và các thức phỏng vấn xin việc đều sẽ được giải đáp tại Ngày hội.

 

Hàng ngàn vị trí tuyển dụng cả chính thức và bán thời gian đang chờ đón các bạn khi tham gia "Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức".
Hàng ngàn vị trí tuyển dụng cả chính thức và bán thời gian đang chờ đón các bạn khi tham gia “Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức”.

Đồng thời, “Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức” sẽ giúp cho các bạn làm quen với thị trường tuyển dụng lao động, lắng nghe chia sẻ kinh nghiêm từ các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực để giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp rõ ràng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Với các bạn đã và đang đi làm sẽ có cơ hội được làm việc tại môi trường đa quốc gia, đa ngôn ngữ, trải nghiệm những thử thách mới mẻ hơn khi tìm kiếm cơ hội việc làm mới tại Ngày hội. Chương trình tạo điều kiện giúp các bạn tiếp xúc với các doanh nghiệp hàng đầu của Đức tại Việt Nam; có cơ hội thi tuyển dụng vào các vị trí phù hợp hơn với sở tích, khả năng của các bạn; có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người tiền nhiệm, qua đó mang lại cái nhìn bao quát hơn về thị trường việc làm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, TALENTBIZ 2017 sẽ đem lại cho các bạn một ngày thứ Bảy thật hấp dẫn, ở đó các bạn có thể thưởng thức hương vị các món ăn truyền thống Đức; đến gần hơn với một nền văn hóa mới thông qua các trò chơi vận động mang đậm tinh thần Đức; hòa mình cùng những giai điệu sôi động với sự góp mặt của nghệ sĩ Suni Hạ Linh, nhóm nhảy và ban nhạc nổi tiếng The Lost Art.

Thông tin chi tiết về “Ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Đức”:

Thời gian:

  • 8h00 – 17h00 ngày Thứ Bảy 18/11/2017.

Địa điểm:

  • Sân vận động Hoa Lư, số 02 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM.

Hình thức tham dự:

  • Sinh viên tự do di chuyển đến địa điểm tham dự.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Chị Huỳnh Thị Thành theo số điện thoại: 0935 556616.

Trân trọng thông báo!

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *