HCM – Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng tham gia “Hướng dẫn kỹ năng viết CV”

14:51 13/10/2015

Ngày 09/10/2015, phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi “Hướng dẫn kỹ năng viết CV” và phỏng vấn tuyển dụng cho các bạn sinh viên.

Buổi “Hướng dẫn kỹ năng viết CV” đã thu hút sự quan tâm hơn 20 bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tốt nghiệp đợt tháng 9 vừa qua. Kéo dài gần 3 tiếng, buổi “Hướng dẫn kỹ năng viết CV” đã trang bị cho các bạn sinh viên kiến thức cần thiết khi tham gia ứng tuyển, những yêu cầu cần có của một bộ hồ sơ tuyển dụng, cách thức thể hiện bản thân cũng như sự tự tin, khả năng xử lý câu hỏi khó từ nhà tuyển dụng.

Anh Đoàn Khắc Hưng - Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ kỹ năng chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng cho các bạn sinh viên.
Anh Đoàn Khắc Hưng – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ kỹ năng chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng cho các bạn sinh viên.

Tham gia buổi “Hướng dẫn kỹ năng viết CV”, các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh không những hiểu được tầm quan trọng của hồ sơ khi xin việc mà còn được trang bị kỹ năng viết CV chuyên nghiệp như thế nào để gây ấn tượng tốt với doanh nghiệp. Qua đó, giúp sinh viên tự tin hơn và sẵn sàng bước vào một hành trình mới ngay sau khi tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic rất hứng thú và tập trung lắng nghe những chia sẻ từ cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp về kỹ năng viết CV.
Các bạn sinh viên Cao đẳngthực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh rất hứng thú và tập trung lắng nghe những chia sẻ từ cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp về kỹ năng viết CV.

Chương trình tư vấn hỗ trợ thông tin tuyển dụng và chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển cho các bạn sinh viên là hoạt động diễn ra thường xuyên được phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức hàng kỳ. Rất nhiều sinh viên sau khi tham gia các chương trình này đã tự tin vượt qua “cửa ải” để chinh phục nhà tuyển dụng và có được một công việc phù hợp, đúng chuyên môn với mức lương khá hấp dẫn.

Các bạn sinh viên chưa kịp tham gia buổi “Hướng dẫn kỹ năng viết CV” lần này, hoặc chưa có việc làm, mong muốn tìm được công việc phù hợp với kỹ năng nguyện vọng của mình có thể liên hệ với phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh để được tư vấn, hỗ trợ.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp cần tìm việc toàn thời gian, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Ms. Trúc Ly – Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh theo số điện thoại: 08 3848 3843, email: [email protected].

Đối với sinh viên chưa tốt nghiệp muốn tìm việc bán thời gian, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Ms. Yến Nhi – Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh theo số điện thoại: 08 6252 3434, email: [email protected].

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *