FPT Polytechnic ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực cùng My Way

11:05 12/10/2015

Ngày 10/10/2015, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) trong phát triển nguồn nhân lực.

Tham dự lễ ký kết, phía FPT Polytechnic có Ông Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng (FPT Polytechnic), Ông Lã Ngọc Quang – Giám đốc FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội, chị Tạ Thị Mai – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội.

Về phía Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way có Ông Tạ Thu Phong – Giám đốc Hành chính Nhân sự, Ông Ninh Xuân Trường – Trưởng phòng Đào Tạo,  Bà Nguyễn Thị Huyền – Phụ trách tuyển dụng.

Ông Nguyễn Xuân Phong - Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng (FPT Polytechnic) và Ông Tạ Thu Phong - Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way tại lễ ký kết.
Ông Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng (FPT Polytechnic) và Ông Tạ Thu Phong – Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way tại lễ ký kết.

Trong khuôn khổ lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way đã thống nhất nhiều mục tiêu quan trọng trong việc hợp tác cùng phát triển. Đặc biệt, sinh viên Khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn sẽ được học và làm việc như một nhân viên thực thụ tại chuỗi nhà hàng trên khắp cả nước của Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Theo nội dung ký kết, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way cam kết đào tạo cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên môn, nghiệp vụ của một vị trí công việc cụ thể trong thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way cũng sẽ hỗ trợ về kinh phí, cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ hướng dẫn, bố trí công việc cụ thể cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cũng như hỗ trợ kinh phí cho sinh viên thực tập theo kết quả công việc.

Lễ ký kết hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự hợp tác trong phát triển nhân lực giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way.
Lễ ký kết hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự hợp tác trong phát triển nhân lực giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way.

Sự kiện sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được kiến tập, thực tập theo đúng ngành đào tạo của nhà trường, thăm quan thực tế quy trình công việc và thực hành các dự án môn học chuyên ngành, đặc biệt có cơ hội ký hợp đồng làm việc tại Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way ngay sau khi tốt nghiệp.

“Nằm trong kế hoạch bổ sung nguồn nhân sự về lĩnh vực Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn của công ty, My Way rất vui khi có cơ hội được hợp tác với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Qua các kênh thông tin, My Way cũng biết đến FPT Polytechnic với mô hình đào tạo chất lượng cao dựa trên thực tế nghề nghiệp, chính vì vậy, sự hợp tác này cũng là điều mà chúng tôi mong chờ từ rất lâu”, anh Tạ Thu Phong – Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way cho biết.

Cũng theo anh Tạ Thu Phong, hiện nay “Các đối tượng nhân sự mà công ty đang hướng tới là những sinh viên tốt nghiệp có thể làm được việc ngay, nhanh chóng bắt nhịp với môi trường của công ty và đặc biệt có khả năng sử dụng ngoại ngữ. Từ sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn đón nhận những thế hệ sinh viên FPT Polytechnic chuẩn về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm để bổ sung nguồn nhân sự chất lượng cao cho công ty”.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way nằm trong chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp và nhà trường từ đào tạo tới tuyển dụng, mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên khối ngành Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn.

Ông Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội khẳng định: “Lễ ký kết hợp tác đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc đẩy mạnh hợp tác giữa FPT Polytechnic với My Way nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc, cọ xát thực tế với doanh nghiệp ngay từ sớm, giúp các em có hành trang vững vàng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đúng như triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”mà FPT Polytechnic theo đuổi kể từ khi thành lập”.

Được thành lập tháng 7 năm 2006, Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ My Way là công ty trực tiếp điều hành và quản lý chuỗi nhà hàng, khách sạn mang thương hiệu My Way, Câu lạc bộ thể thao và giải trí CLUB M, Hầm rượu IL Vino đã phát triển và mở rộng chuỗi của mình lên 8 nhà hàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh với tổng số hơn 500 nhân viên. Trong năm 2015, My Way dự định khảo sát và mở thêm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn trên cả nước.

Năm 2015, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chính thức triển khai đào tạo khối ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn tại các cơ sở của trường trên toàn quốc cùng khẩu hiệu gắn liền doanh nghiệp. Chương trình đào tạo có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp, giúp mở ra cơ hội việc làm, thu nhập hấp dẫn cho người học.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *