HCM – Workshop Retouch ảnh thú vị tại FPT Polytechnic

17:57 01/12/2014

Ngày 27/11/2014, CLB Poly Art Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thực hiện chuyên đề thú vị mang tên “Kỹ năng retouch ảnh bán chuyên” dành cho các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh.

Trong buổi workshop, bạn Đào Minh Trí, Phụ trách nhóm Nhiếp Ảnh của CLB Poly Art, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã giới thiệu về phần mềm Lightroom với các công cụ giúp các bạn sinh viên dễ dàng chỉnh sửa bức ảnh theo ý mình.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức workshop retouch ảnh
Đào Minh Trí, thành viên CLB Poly Art giới thiệu với sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh về phần mềm Lightroom.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đào Minh Trí đã hướng dẫn chi tiết cho người nghe các bước xử lý một bức ảnh sau khi chụp hoặc chỉnh sửa một bức ảnh lỗi. Ngoài ra, buổi workshop còn cung cấp kiến thức về việc thay đổi, làm mới một bức ảnh theo ý thích, giúp người dùng có thể tự do sáng tạo bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Bạn Đỗ Như Ánh Ngọc, thành viên tham gia buổi workshop cho biết: “Với những kiến thức thu được, mình rất hào hứng để tự tay làm đẹp những bức hình cho riêng mình, theo ý thích của mình”.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham gia workshop Retouch ảnh.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chăm chú lắng nghe các chia sẻ trong buổi workshop.

Kết thúc buổi workshop là môt bài tập nhỏ về xử lý ảnh bằng lightroom, giúp người tham gia kiểm tra lại kiến thức vừa được cung cấp cũng như giải đáp thắc mắc ngay tại chỗ. “Để có một bức ảnh sống động và mới lạ, không cần đến những kỹ thuật quá phức tạp, các bạn có thể sáng tạo trên những công cụ được Lightroom cung cấp” – Minh Trí chia sẻ.

Buổi workshop được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tham dự vì đã cũng cấp những kiến thức thiết thực, đơn giản, có thể ứng dụng ngay.

Được biết CLB Poly Art sẽ tổ chức 2 buổi workshop hàng tháng với những chuyên đề khác nhau, giúp chia sẻ kiến thức và bí quyết mới cho các thành viên câu lạc bộ và sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *