HN – Câu lạc bộ Tiếng Anh thông báo tuyển thành viên

8:35 29/09/2017

Nhằm  tăng cường khả năng giao tiếp, sử dụng thành thạo các kĩ năng tiếng Anh của các bạn sinh viên, Phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với Bộ môn cơ bản – môn tiếng Anh thông báo tuyển thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh học kỳ Fall 2017.

Bên cạnh sân chơi là các Câu lạc bộ chuyên về các hoạt động, sự kiện, nghệ thuật, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội còn có các Câu lạc bộ: Marketing, Truyền thông, Tiếng Anh… để sinh viên cùng nhau học tập và tiến bộ. Nhằm nâng cao kỹ năng và tạo môi trường cho sinh viên tự tin sử dụng Tiếng Anh, phòng Công tác sinh viên phối hợp với Bộ môn cơ bản – môn tiếng Anh sẽ tiến hành tuyển thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh học kỳ Fall 2017.

Câu lạc bộ Tiếng Anh Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội từng gây được tiếng vang với nhiều giải thưởng tại cuộc thi "English Contest 2016".
Câu lạc bộ Tiếng Anh Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội từng gây được tiếng vang với nhiều giải thưởng tại cuộc thi “English Contest 2016“.

Tham gia Câu lạc bộ, ngoài kiến thức chuyên môn được trau dồi tích lũy trong thời gian 2 năm 4 tháng, tham gia Câu lạc bộ các bạn sinh viên sẽ được học và rèn luyện thêm một ngôn ngữ phổ thông vô cùng cần thiết trong cuộc sống và công việc sau này.

Vậy bạn là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình? Bạn muốn tìm một nhóm để thực hành sử dụng tiếng Anh ngoài những giờ học trên lớp? Bạn muốn có cơ hội được giao tiếp với người nước ngoài? Hay chỉ đơn giản là muốn tìm được 1 phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp? 

Vậy còn ngại ngần gì mà không đăng ký tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội:

Đối tượng:

  • Tất cả các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Quyền lợi:

  • Được tham gia vào một môi trường nói ~100% tiếng Anh, các thành viên năng động, hoà đồng và vui vẻ.
  • Được hướng dẫn và tự trau dồi các kỹ năng nói, thuyết trình.
  • Có cơ hội tham gia miễn phí các seminars, khoá học tiếng Anh của các trung tâm tiếng Anh liên kết với câu lạc bộ.
  • Đến để khẳng định mình và giúp nhau cùng tiến bộ.

Cách thức tham gia:

  • Bước 1: Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY 
  • Hạn cuối đăng ký: trước 17h00 ngày 15/10/2017.
  • Bước 2: Lịch phỏng vấn (dự kiến) 16/10 – 20/10/2017 tại Hội trường 307, tòa nhà FPT Polytechnic Hà Nội, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Mr Hiếu – Cán bộ phòng Công tác sinh viên theo số điện thoai: 024. 626.040.13.

Rất hoan nghênh các bạn tham gia Câu lạc bộ!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *