HN – Chương trình Tiết thực “Chào tân sinh viên” thành công tốt đẹp

8:57 16/10/2017

Ngày 13/10/2017, chương trình Tiết thực “Chào tân sinh viên” do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ, giảng viên tham gia ủng hộ.

Chương trình đã diễn ra tại sảnh tầng 1, tòa nhà Cao đẳng FPT Polytechnic Hàm Nghi với nhiều hoạt động ý nghĩa. Những tấm lòng thiện nguyện đã cùng tham gia ủng hộ Quỹ Tiết thực bằng số tiền tương ứng “bữa sáng” của mình. Đến với chương trình, các bạn tân sinh viên được tham gia những trò chơi vô cùng vui nhộn như ăn chuối, hút giấy, đẩy bóng đường dài… Người chiến thắng tại mỗi trò chơi sẽ nhận được những phần quà xinh xắn do CLB Tình nguyện chuẩn bị: móc khóa siêu nhân, bút xương rồng dễ thương…

Đông đảo sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tham gia ủng hộ chương trình tiết thực tháng 10.

Hào hứng tham gia ủng hộ chương trình, Lê Thị Kiều – sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng – PR và Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Ngày tiết thực vì cộng động là nét văn hóa đẹp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Trong chương trình tháng này, chúng mình rất vui vì được đóng góp thêm sức lực để tổ chức các hoạt động thiện nguyện khác của trường, cũng như đóng góp và chia sẻ với xã hội”.

Các bạn tân sinh viên hào hứng chờ đến lượt tham gia các trò chơi tại chương trình Tiết thực tháng 10 ” Chào tân sinh viên”.

Chương trình tiết thực tháng 10 “Chào tân sinh viên” của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với 1.000.000 đồng được quyên góp cho Quỹ tiết thực vì cộng đồng chung của Khối giáo dục FPT.

Chương trình Tiết thực được các thành viên CLB Tình nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chuẩn bị với những trò chơi vui nhộn cùng các phần quà dễ thương dành cho đội thắng cuộc.

Sắp tới, vào cuối tháng 11, phòng Công tác sinh viên cùng Câu lạc bộ Tình nguyện FPT Polytechnic Hà Nội sẽ thực hiện việc trao tủ sách cho các em nhỏ vùng cao còn nhiều thiếu thốn. Toàn bộ số tiền được quyên góp được từ chương trình Tiết thực hàng tháng năm 2017. Mong rằng,  chương trình ý nghĩa này sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Mong rằng chương trình Tiết thực sẽ nhận thêm được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của các bạn sinh viên FPT Polytehcnic Hà Nội trong những tháng cuối năm 2017. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *