HN – FPT Retail tiếp nhận sinh viên FPoly Hà Nội thực tập

14:54 28/01/2013

Chiều ngày 25/01/2013, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ Thuật Số FPT (FPT Retail) đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu “Cơ hội thực tập & việc làm” cho sinh viên FPoly Hà Nội tại Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.

Sinh viên FPT Polytechnic HN tham dự buổi hội thảo
Chương trình thu hút sự tham dự của đông đảo sinh viên FPoly Hà Nội các khóa

Cùng với hướng phát triển “hợp lực” (Synergy) của tập đoàn, FPT Polytechnic phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ Thuật Số FPT mang tới cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên các khóa tại hệ thống hơn 50 FPT Shop trên toàn quốc.

Tham dự chương trình có ThS. Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội, ThS. Lê Thanh Hải – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội, cùng các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Đại diện lãnh đạo từ phía Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ Thuật Số FPT có chị Đỗ Ngọc Diệp – Trưởng phòng Nhân sự miền Bắc, anh Lê Hoàng Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo miền Bắc, chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Giám sát kinh doanh khu vực Hà Nội.

Đại diện của Công ty cổ phần bán lẻ KTS FPT trong chương trình
Chị Đỗ Ngọc Diệp – Trưởng phòng Nhân sự FPT Retail miền Bắc giới thiệu các nội dung của chương trình thực tập

Chương trình thực tập lần này hướng chủ yếu đến các bạn sinh viên khóa 6, hiện đang trong kỳ thực tập cuối khóa. Theo đó, các bạn sẽ có cơ hội thử sức tại 4 vị trí công việc là: Bán hàng tại cửa hàng; Kế toán Kho tại cửa hàng; Hỗ trợ kỹ thuật tại cửa hàng và Kế toán tại văn phòng trong vòng 2 tháng (từ 1/2 đến 31/3/2013). Trước khi thực tập, các bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo 2 ngày vào 30-31/01/2013 tại Trung tâm đào tạo của FPT Retail.

Khi chính thức bắt đầu thực tập tại FPT Retail, sinh viên FPoly Hà Nội sẽ được tham gia vào môi trường công việc thực tế, được phát đồng phục, sử dụng tài nguyên, công cụ, dụng cụ làm việc trong phạm vi cho phép để thực hiện đề tài thực tập. Đặc biệt, sinh viên có thành tích tốt và năng lực phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của FPT Retail sẽ được ưu tiên tuyển dụng sau khi kết thúc khóa thực tập.

SV FPT Polytechnic Hà Nội chăm chú theo dõi chương trình
Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội chăm chú theo dõi chương trình và gửi ý kiến thắc mắc tới đại diện  FPT Retail

Phần giới thiệu về cơ hội việc làm hết sức hấp dẫn đã thu hút nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên FPoly Hà Nội. Không chỉ những sinh viên khóa 6 mới đặc biệt quan tâm tới chương trình, nhiều sinh viên khóa 7, 8 cũng tham dự và bày tỏ mong muốn đăng ký thực tập ngay trong thời gian này.

Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội và đại diện Công ty FRT giao lưu
Phần Game Q&A khuấy động không khí hội trường với những phần quà ý nghĩa của FPT Retail
Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đăng ký thực tập sau chương trình
Sinh viên các khóa tới bàn đăng ký thực tập sau khi chương trình kết thúc

Cũng trong khuôn khổ chương trình, anh Lê Hoàng Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo miền Bắc của FPT Retail đã mang tới buổi giao lưu những kiến thức bổ ích về hệ thống công ty thành viên của Tập đoàn FPT trong đó có FPT Retail, cũng như lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Ngoài ra, trong buổi giao lưu, phía FPT Retail còn mang tới gameshow vui nhộn với nhiều phần quà ý nghĩa xoay quanh nội dung đã trao đổi với sinh viên FPoly Hà Nội.

“Với sự lớn mạnh về quy mô cũng như nhân sự, cơ hội việc làm tại FPT Retail đang thực sự rộng mở cho sinh viên FPT Polytechnic. Xin chân thành cảm ơn Công ty cổ phần bán lẻ KTS FPT đã mang đến cho sinh viên FPT Polytechnic cơ hội đáng quý này và xin chúc các bạn sinh viên một kỳ thực tập thành công, thu nhận và rèn luyện được nhiều kỹ năng trong thực tiễn công việc” , ThS. Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Các bạn sinh viên FPoly Hà Nội quan tâm đến chương trình có thể đăng ký với Ms. Dung – Phòng Dịch vụ sinh viên, tầng 1, nhà H, FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội., Email: dungptm@fpt.edu.vn, trước ngày 29/01/2013.

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ Thuật Số FPT – FPT Retail ra đời vào tháng 8 năm 2007. Với gần 6 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Công ty đang sở hữu hệ thống hơn 50 Trung tâm bán lẻ FPT Shop trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hệ thống FPT Shop cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% – điển hình là các sản phẩm: điện thoại, máy tính xách tay, máy ảnh… của các hãng nổi tiếng thế giới như Apple, Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba….

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

1 bình luận trong “HN – FPT Retail tiếp nhận sinh viên FPoly Hà Nội thực tập

  1. CƠ HỘI THẬT PRO :))
    Chuyên ngành tốt nghiệp : web developer, vị trí ứng tuyển : nhân viên bán hàng :))
    ứng dụng phần mềm , vị trí tuyển : hỗ trợ kĩ thuật.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *