HN- Nhà tuyển dụng mong muốn hợp tác chiến lược cùng FPT Polytechnic

10:17 03/03/2017

Công ty cổ phần Funtap vừa phối hợp cùng phòng Quan hệ doanh nghiệp tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng tại Hội trường 307 ngày 01/03 vừa qua. Sau sự kiện, Công ty cổ phần Funtap đánh giá cao năng lực của sinh viên và muốn trở thành đối tác chiến lược của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội. 

Với mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng cao, Công ty cổ phần Funtap vừa hợp tác cùng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng với quy mô lớn với rất nhiều vị trí như: Vận hành Game, Chăm sóc khách hàng và R&D (Tìm và đánh giá game). Đây là cơ hội để sinh viên và cựu sinh viên  Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, đặc biệt những bạn đam mê Game thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales được cọ sát, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm phù hợp.

Đại diện doanh nghiệp Funtap đã có mặt tại trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để phỏng vấn sinh viên của trường
Đại diện Công ty cổ phần Funtap phỏng vấn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Nguyễn Vĩnh Lộc – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện cho biết: “Lần đầu đi phỏng vấn nên mình cũng có chút lúng túng khi tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng. Nhưng qua những buổi như thế này, mình vừa hiểu rõ hơn về công việc và môi trường nơi mình có nguyện vọng làm việc, vừa học hỏi thêm kinh nghiệm để tự tin hơn”.

Tuy đã tốt nghiệp nhưng vẫn thường xuyên được phòng Quan hệ doanh nghiệp gửi thông tin và giới thiệu việc làm, Hoàng Tuấn Bình – Cựu sinh viên chuyên ngành QTDN – Maketting & Sales hào hứng chia sẻ: “Mình được phòng quan hệ doanh nghiệp cung cấp thông tin việc làm. Nhận thấy công việc phù hợp với bản thân mình nên mình đã gửi CV ứng tuyển. Mình tin rằng, tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, nếu bạn nghiêm túc theo đuổi đam mê, rất nhiều cơ hội sẽ tìm đến bạn”.

Sinh viên FPT Polytechic được phía doanh nghiệp đánh giáo nhiệt tình và linh hoạt
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechic được doanh nghiệp đánh giá là nhiệt tình và linh hoạt.

Trực tiếp phỏng vấn ứng viên, chị Phạm Thị Lan Phương – Trưởng phòng vận hành Game Funtap nhận xét: “Chúng tôi đánh giá cao khả năng linh hoạt cũng như sự nhiệt tình của bạn sinh viên. Tuy nhiên, một số bạn nếu chuẩn bị chu đáo hơn cho buổi phỏng vấn thì kết quả sẽ cao hơn rất nhiều. Hy vọng rằng Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là đơn vị hợp tác chiến lược với công ty Funtap chúng tôi”.

Đại diện công ty cũng cho biết kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo đến các ứng viên trong thời gian sớm nhất.

Tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, phòng Quan hệ doanh nghiệp cung cấp thông tin để tăng cơ hội cho sinh viên được làm việc tại những công ty liên kết với nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia nhiều buổi hội thảo chuyên đề để trang bị thêm kiến thức và lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về tuyển dụng. Nhờ chất lượng đào tạo cũng như sự cố gắng nỗ lực không ngừng của sinh viên, hiện 97,7% sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.

Khương Tử Nha

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *