HN – Những tiết mục triển vọng của sinh viên FPoly tham dự FU STAR

18:26 29/07/2013

Hướng tới sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn FPT, đồng thời tìm kiếm tài năng của cán bộ và sinh viên FPT, Trường Đại học FPT đã phát động cuộc thi FU STAR từ đầu tháng 07/2013.Tại sân chơi phong phú về khả năng sáng tạo giữa các tài năng biểu diễn của mỗi FPTer này, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã hào hứng gửi đơn đăng ký dự thi tới Ban tổ chức của trường.

Dự kiến tại FU STAR, FPT Polytechnic Hà Nội sẽ cử 3 tiết mục chính thức tham dự gồm: tiết mục hát múa – “Cánh mặt trời” của CLB Nghệ thuật FPoly, tiết mục biểu diễn Vovinam của Vovinam FPoly Club, và Hài kịch do nhóm sinh viên Nguyễn Hà Trung lên kịch bản và dàn dựng.

Tiết mục "Cánh mặt trời" của CLB Nghệ thuật, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
“Cánh mặt trời” sẽ một lần nữa được tái hiện trên sân chơi FU STAR

Lê Thị Ngọc Huyền, chủ nhiệm CLB Nghệ thuật bật mí về tiết mục với số lượng diễn viên tham gia sẽ rất “khủng”: Khi nghe tin về cuộc thi FU STAR, mình cảm thấy rất hứng thú. Ngay lập tức, mình đã thông tin đến cho các thành viên trong CLB và chúng mình quyết định đăng ký dự thi tiết mục Cánh mặt trờiChúng minh rất tâm huyết với ý nghĩa nội dung của bài hát này. Tiết mục sẽ có sự tham gia của gần 15 bạn thành viên trong CLB.” Huyền cũng chia sẻ thêm về khó khăn khi sắp xếp lịch tập do thời khóa biểu của các thành viên khác nhau nên mỗi ngày chỉ có 2 tiếng để tập luyên. Đây cũng là tiết mục tạo ấn tượng khó quên trong dịp Hội thao chào mừng sinh nhật FPT Polytechnic – Happy Bee 2013 vào giữa tháng 7/2013. Hiện nay, các bạn trong CLB đang chỉnh sửa và hoàn thiện lại tiết mục nhằm đưa đến màn biểu diễn đẹp mắt cho người xem và Ban giám khảo trong thời gian tới.

CLB Vovinam, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
CLB Vovinam FPoly đang khẩn trương luyện tập cho tiết mục biểu diễn võ thuật tham dự FU STAR

Luôn gây ấn tượng và bất ngờ, CLB Vovinam FPoly dự kiến sẽ trình diễn tại sân chơi FU STAR với màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt, thể hiện được sự năng động và khỏe khoắn của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Cô giáo Trịnh Thị Thu Thảo, giảng viên môn Giáo dục thể chất kiêm chủ nhiệm CLB Vovinam FPoly đang hăng say hướng dẫn cho thành viên của đội tập luyện trong suốt hơn 2 tuần qua.

Tiết mục hài kịch của nhóm Hà Trung, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Tiết mục hài kịch của nhóm Hà Trung hứa hẹn sẽ mang tới tràng cười thoải mái cho người xem

Vốn nổi tiếng với tiết mục hài kịch độc đáo, từng đạt Giải Sáng tạo tại iPoly 2011 – Đêm hội tài năng, Giải Nhì trình diễn tại cuộc thi “Poly Shine Up 2012″, nhóm kịch sinh viên Nguyễn Hà Trung sẽ tham dự FU STAR với kịch bản hoàn toàn mới mẻ, lấy ý tưởng nhân ngày kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn FPT.

Với thành phần diễn viên sẽ là gương mặt mới hòan toàn, ngoại trừ biên kịch kiêm diễn viên Hà Trung, “biên kịch trẻ” dí dỏm chia sẻ: Khi nghe tin về cuộc thi FU STAR, mình cảm thấy rất hứng thú vì lại một lần nữa được đứng trên sân khấu FPT để biểu diễn. Dù kết quả thế nào thì việc được tham gia và thể hiện trên một sân khấu lớn như FU STAR là một niềm hạnh phúc lớn lao của mình và mỗi bạn sinh viên FPT Polytechnic rồi”.

Tiết mục “Cánh mặt trời”, tiết mục biểu diễn Võ Vovinam, tiết mục Hài kịch của nhóm Hà Trung sẽ đi thẳng vào chung kết, không phải qua sơ loại ngày 30/7 và sẽ được nhà trường hỗ trợ về địa điểm tập luyện, tiền thuê trang phục biểu diễn.

Cả ba tiết mục đang khẩn trương tập luyện và hoàn thiện kịch bản.

Lịch trình diễn và sơ duyệt tại FPT Polytechnic dự kiến diễn ra vào ngày 01/08/2013.

Cuộc thi FU STAR được phát động nhằm hướng tới sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn FPT đồng thời tìm kiếm tài năng của cán bộ và sinh viên trong khối giáo dục FPT.

FU STAR là cuộc thi không giới hạn hình thức dự thi của thí sinh. Các tiết mục dự thi sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chí Tài năng – Sáng tạo – Độc đáo. Đặc biệt, tính quy mô, trẻ trung và hài hước sẽ là những điểm cộng lớn trong quá trình chấm điểm.

Tags:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *