HN – Ra mắt trang “F- Poly Confession” – Nơi sinh viên FPoly gắn kết, trao đổi yêu thương

14:09 15/05/2017

Từ tháng 5 học kỳ Summer 2017, Câu lạc bộ truyền thông, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức khai trương trang fanpage “F – Poly Confession”, nơi các bạn sinh viên có thể gửi gắm những thông điệp yêu thương.

Fanpage F-Poly Confession, nơi các bạn sinh viên gửi gắm tình cảm yêu thương.
 Fanpage F-Poly Confession, nơi các bạn sinh viên gửi gắm tình cảm yêu thương.

Mạng xã hội ngày nay ngày càng trở nên gần gũi hơn hết với giới trẻ, đặc biệt là trong cộng đồng sinh viên. Sinh viên và cựu sinh viên của FPT Polytechnic Hà Nội hẳn là không còn xa lạ với trang thông tin “FPT Polytechnic”: nơi các bạn sinh viên có thể gửi những băn khoăn liên quan đến học tập, nhà trọ, hay đơn giản là tìm đổ thất lạc để quên trên lớp.

Song song với việc học tập luôn có những tình cảm ô mai tuổi học trò mà các bạn chưa biết gửi đến đối phương bằng cách nào? Hoặc bạn có những điều khó thể mở lời cùng với gia đình. Để tạo một môi trường lành mạnh cùng nhau “gỡ rối” Câu lạc bộ truyền thông, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức khai trương trang fanpage “F – Poly Confession”, nơi các bạn sinh viên gửi gắm những thông điệp yêu thương.

Từ tháng 5/2017, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ có một sân chơi thú vị để tâm sự, gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình.
Từ tháng 5/2017, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ có một sân chơi thú vị để tâm sự, gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình.

Để gửi lời yêu thương, tâm sự tới những người mà bạn yêu quý, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chỉ cần gửi một bức thư thể hiện tâm tư tình cảm của bạn cầu đến địa chỉ: Fanpage “F – Poly Confession” của chúng tôi.
Mọi thông tin cá nhân, tổ sản xuất chương trình “F – Poly Confession” sẽ tuyệt đối giữ bí mật về thông tin của bạn.

Rất mong sự giúp sức của các bạn cũng sẽ khiến page “F- Poly Confession” này lớn mạnh bằng cách: Like, Share, Comment và liên hệ với nhóm admin chúng tôi tại đây: https://www.facebook.com/FPolyConfession/

 Ngọc Ly

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *