HN- Sinh viên FPoly khám phá cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp

10:53 07/08/2015

Ngày 10/8/2015, Câu lạc bộ (CLB) Kết toán của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội kết hợp với Bộ môn Kế toán tổ chức Opentalk “Cao đẳng nghề sau khi ra trường” nhằm giải đáp những thắc mắc và định hướng con đường sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. 

Từ ngày 01/7/2015, Luật Giáo dục Nghề nghiệp chính thức có hiệu lực khi thống nhất tên gọi giữa Cao đẳng chuyên nghiệp và Cao đẳng nghề, là tính hiệu thể hiện sự coi trọng của Nhà nước với các cơ sở đào tạo nghề. 

Với mong muốn giải đáp những băn khoăn của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, CLB Kế toán – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức Opentalk với chủ đề “Cao đẳng nghề sau khi ra trường” vào ngày 10/8/2015. 

Những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên FPT Polytechnic xoay quanh chủ đề việc làm, hướng đi tiếp sau khi tốt nghiệp hứa hẹn sẽ được giải đáp cặn kẽ từ chính những nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp.

Buổi tọa đàm "Cao đẳng nghề sau khi ra trường" là cơ hội tìm hiểu về thị trường việc làm của các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
Buổi tọa đàm “Cao đẳng nghề sau khi ra trường” là cơ hội tìm hiểu về thị trường việc làm của các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Khách mời tham gia chương trình:

  • Anh Phạm Thanh Sơn – Giám Đốc Công ty TNHH Vina Sing.
  • Anh Đoàn Văn Thiết – Trưởng phòng Quản lý đào tạo & liên thông trường Cao đẳng Công thương. 
  • Đại diện phụ trách vấn đề liên thông của Đại học Công nghiệp, Đại học Kinh tế Quốc dân.
  • Thời gian: 14h ngày 10 /08 /2015.
  • Địa điểm: Hội trường 307, nhà H, tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Chương trình mở cửa tự do, thân mời các bạn sinh viên cùng đến tham dự!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *