HN – Sinh viên FPoly mang Trung thu ấm áp đến cho trẻ mồ côi

19:16 05/10/2017

Chương trình đón trung thu cùng các bạn nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội III, phố Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là hoạt động vô cùng đầy ý nghĩa được Câu lạc bộ Truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức vào chiều 30/09 vừa qua.

Hà Nội mùa thu, mùa của chuỗi ngày dễ chịu với những chiều nắng và cơn mưa giao mùa, mùa của những hồng đỏ, của cốm xanh, của bánh nướng, bánh dẻo, của ấu thơ cũ kỹ mà đẹp đẽ. Mùa có thể biến người lớn trở thành lũ trẻ con, dù chỉ bằng những ký ức của những ngày đã cũ. Mùa thu năm nay, tại căn bếp nhỏ tràn ngập mùi thơm của bánh nướng bánh dẻo, Câu lạc bộ truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã cùng nhau phù phép tạo ra thật nhiều chiếc bánh xinh xắn dùng để gây quỹ cho chương trình “Trung thu cho em” mang yêu thương đến những em bé mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III nằm trên con phố phố Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Câu lạc bộ Truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức chương trình đón trung thu cho các bạn nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội III chiều 30/09 vừa qua.
Câu lạc bộ Truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức chương trình đón trung thu cho các bạn nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội III chiều 30/09 vừa qua.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang lại một Tết trung thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười trẻ thơ tại trung tâm, góp phần thắp sáng niềm hi vọng về một cuộc sống tươi đẹp phía trước cho các em nhỏ . Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cũng như cộng đồng nâng cao ý thức về lòng yêu thương, thình thần tương thân tương ái, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đúng 14h30, tất cả các thành viên của CLB Truyền thông cùng với sự hỗ trợ của 02 bạn sinh viên đến từ CLB Tình nguyện đã có mặt tại Trung tâm bảo trợ xã hội III để chuẩn bị những khâu cuối cùng cho chương trình đón Trung thu sớm vô cùng ấm áp dành cho mái nhà của Trung tâm. Đây chín là nơi tiếp nhận những trẻ em mồ côi, mất nguồn nuôi dưỡng, có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn.

Ánh mắt trẻ thơ ánh lên niềm hạnh phúc, phần nào bù đắp thiếu thốn về tình cảm và mất mát trong cuộc sống.
Ánh mắt trẻ thơ ánh lên niềm hạnh phúc, phần nào bù đắp thiếu thốn về tình cảm và mất mát trong cuộc sống.

Sau một ngày mệt nhoài và tất bật, những gương mặt, nụ cười của các em nơi đây chính là ấn tượng mà các thành viên CLB Truyền thông sẽ không bao giờ quên. Bạn Lê Thị Kiều – Đại diện CLB Truyền thông chia sẻ: “Cảm ơn những tấm lòng vàng đến từ các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, cảm ơn các mẹ tại Trung tâm đã luôn đồng hành và cùng chúng mình làm nên một chương trình thành công, ý nghĩa dành cho các em nhỏ”.

Bạn Lê Thị Kiều - Đại điện CLB Truyền thông trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm.
Bạn Lê Thị Kiều – Đại điện CLB Truyền thông trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm.

Hy vọng, với tấm lòng tương thân tương ái, thời gian tới các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ còn tổ chức được thật nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *