HN – Talkshow Hành trang thực tập giúp sinh viên FPT Polytechnic thêm tự tin

13:55 21/04/2017

Sáng 19/4 vừa qua, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytecnic Hà Nội đã tổ chức Talkshow Hành trang thực tập với chủ đề “bước chạy đà hoàn hảo”. Chương trình mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên trước kỳ thực tập tại doanh nghiệp.

Với sự tham gia của những chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự và tuyển dụng, chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham dự. Các bạn đặc biệt bị lôi cuốn bởi những chia sẻ đáng quý từ chính kinh nghiệm bản thân của hai vị diễn giả: Bà Nguyễn Thanh Hà  – Phó giám đốc nội vụ Công ty Telico và ông Nguyễn Quốc Chư – Trưởng Phòng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực FPT Telecom.

Buổi Talkshow Hành trang thực tập do phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng thực hành FPT Polytecnic Hà Nội tổ chức sáng ngày 19/4 mang lại nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên trước kỳ thực tập.

Buổi Talkshow xoay quanh những chủ đề chính như; cách viết hồ sơ cá nhân (CV) ấn tượng, kinh nghiệm khi đi phỏng vấn tại doanh nghiệp, những vấn đề cần quan tâm trước, trong và sau khi thực tập. Tất cả các chủ đề trên đều được hai vị khách mời lần lượt chia sẻ, hướng dẫn giải quyết vấn đề một cách khéo léo. Đặc biệt phần giao lưu hỏi đáp trực tiếp được các bạn sinh viên viên FPT Polytechnic Hà Nội quan tâm và hào hứng đặt nhiều câu hỏi cho hai vị khách mời.

Chăm chú theo dõi từ đầu chương trình, Phạm Lê Sơn – sinh viên chuyên ngành CNTT –  Ứng dụng phầm mềm vui vẻ cho biết: “Mình thấy buổi Talkshow này vô cùng thiết thực, mang lại nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên chúng mình. Mình cũng đã mạnh dạn đặt câu hỏi và hoàn toàn bị thuyết phục với câu trả lời của hai vị diễn giả. Với những kiến thức được chia sẻ hôm nay, chắc chắn mình sẽ ứng dụng được khá nhiều cho kỳ thực tập sắp tới”.

Ảnh 2: Sinh viên viên FPT Polytechnic Hà Nội quan tâm và hào hứng đặt nhiều câu hỏi cho hai vị khách mời.

“Những chia sẻ của các diễn giả là những kinh nghiệm quý báu cho chúng mình. Mình mong rằng nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình như thế này để sinh viên không mắc phải những lỗi không đáng có khi đi phỏng vấn, thực tập tại doanh nghiệp”. Nguyễn Thị Ngọc – sinh viên khóa 11.2, chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm nói.

Ảnh 3: Chị Tạ Thị Mai – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội trao tặng hoa và quà lưu niệm tới hai vị khách mời sau khi kết thúc chương trình.

Diễn ra trong hơn 2 giờ, Talkshow Hành trang thực tập với chủ đề “bước chạy đà hoàn hảođã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự. Những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tự tin, vững vàng chuẩn bị cho kỳ thực tập tại doanh nghiệp.

          KhươngNV

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *