HN – Sinh viên FPT Polytechnic tổ chức chuỗi hoạt động tri ân thầy cô

17:27 18/11/2014

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức những hoạt động tri ân thầy cô ngay tại sảnh tầng 1, tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội, từ ngày 17 – 19/11/2014.

Được Ban chấp hành liên chi đoàn FPT Polytechnic Hà Nội phát động, chương trình tri ân thầy cô đã mang tới cho giảng viên, cán bộ nhiều bất ngờ thú vị.

Những tấm thiếp bắt mắt xinh xắn với lời chúc ý nghĩa là những món quà độc đáo của sinh viên FPT polytechnic dành tặng thầy cô

Hướng tới ngày lễ lớn, khuôn viên và giảng đường FPT Polytechnic Hà Nội được mang một diện mạo mới với những phông chữ chào mừng ngày. Đặc biệt, FPT Polytechnic còn bố trí khu vực riêng để sinh viên có thể tự tay làm những tấm thiệp hay vẽ tranh chân dung Chibi tặng những cán bộ, giảng viên trong trường. 

Cô Trần Thi Loan – Giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin bày tỏ sự bất ngờ và thích thú khi nhận bức tranh chân dung ngộ nghĩnh từ sinh viên.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vẽ tranh Chibi dành tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Bên cạnh đó, những thành viên Câu lạc bộ Phim – Ảnh FPT Polytechnic Hà Nội còn tạo một Studio thu nhỏ để chụp lại những khoảng khắc đẹp của giảng viên. Được biết, toàn bộ tranh vẽ và ảnh sẽ được gửi tặng các cán bộ và giảng viên vào ngày 20/11/2014.

Nguyễn Quỳnh Trang – Chủ nhiệm câu lạc bộ Handmade chia sẻ: “Mình rất thích thú và cảm thấy tuyệt vời khi tự tay làm những tấm thiệp tặng các thầy cô. Món quà này chứa đựng sự tôn kính và tình cảm xuất phát từ trái tim chúng mình.”

Một số hình ảnh đẹp trong chuỗi hoạt động tri ân thầy cô nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội:

Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội cần mẫn, say sưa vẽ, viết và thiết kế thiệp chào mừng ngày 20/11.
Cô Trần Thị Loan và thầy Phạm Hồng Phong rất thích thú với bức tranh chân dung Chibi được các bạn sinh viên vẽ tặng.
Những bức tranh chân dung và thiệp chúc mừng thầy cô được sinh viên FPT Polytechnic vẽ và treo khắp sảnh tầng 1 nhà H.
FPT Polytechnic Hà Nội còn bố trí phông chào mừng và khu vực chụp ảnh cho giảng viên, cán bộ trong trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *