HN – Hơn 1000 tân sinh viên tham gia Ngày Tiết thực tháng 10

17:17 09/10/2017

Hưởng ứng phong trào vì cộng đồng của tập đoàn FPT nói chung và Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng, vào ngày 13/10 sắp tới, cơ sở Hà Nội sẽ phát động Ngày tiết thực. Toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên có thể tham gia bằng cách nhịn ăn sáng, quyên góp vào các quỹ cộng đồng.

Sống trên đời cần có một tấm lòng. Và không phải chỉ khi nào dư dả thì mới nghĩ đến cộng đồng. Ngày 13 hàng tháng sẽ là Ngày Tiết thực vì cộng đồng. Trong ngày này, chúng ta sẽ nhịn ăn sáng (tiết thực) – dù là ăn sáng ở nhà hay ở hàng quán, và số tiền để dành này – có thể là 1 ngàn, 5 ngàn, 10 ngàn – sẽ góp vào Quỹ Vì cộng đồng để trợ giúp đồng bào đang khốn khó. Chúng ta nhịn ăn sáng một bữa, chỉ uống nước để thanh lọc cơ thể, và khi cảm thấy đói lòng – có nghĩa là chúng ta cảm nhận bằng chính cơ thể của mình rằng đang san sẻ cho đồng bào nghèo khó.

Hoạt động tiết thực vì cộng động vào ngày 13 hàng tháng luôn thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic tham dự.

Đã trở thành hoạt động định kỳ hàng tháng của Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng và toàn khối Giáo dục FPT nói chung, hoạt động tiết thực vì cộng động vào ngày 13 luôn thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ nhà trường tham dự.

Đặc biệt, trong tháng 9/2017 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã đón thêm hơn 1000 sinh viên lựa chọn học tập, xây dựng ước mơ của tuổi trẻ trong 2 năm 4 tháng sắp tới. CLB Tình nguyện đang gấp rút chuẩn bị chương trình: “Vui chơi ủng hộ tiết thực” với nhiều trò chơi vô cùng lý thú: thi ăn chuối, hút giấy, đi bóng đường dài…để chào đón các bạn tân sinh viên khóa 13. 

  • Thời gian: Ngày 13/10/2017 chia làm 2 ca: Ca sáng: 9h00 – 11h30 và ca chiều: 14h00 – 16h00.
  • Địa điểm: Sảnh tầng 1 nhà H, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày Tiết thực vì cộng đồng nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic góp sức cùng cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, éo le có thêm cơ hội, niềm tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, hoạt động này cũng khơi gợi lòng nhân ái, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong mỗi cán bộ và sinh viên của trường.

Chương trình“Tiết thực tháng 10” hứa hẹn sẽ là hoạt động vui chơi đáng nhớ, góp phần gắn kết, tạo cơ hội giao lưu giữa các lớp, câu lạc bộ, sinh viên và cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vào ngày vì cộng đồng hàng tháng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác sinh viên – FPT Polytechnic Hà Nội

Tel: (024) 6260 4013 gặp Ms. Ly

Email: lynn5@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *