Home Coming 2018 – “Ngày trở về” dành cho các cựu sinh viên

17:09 19/07/2018

Nhân dịp kỉ niệm 08 năm ngày thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, Phòng Quan hệ doanh nghiệp cơ sở Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Home Coming 2018 – “Ngày trở về” dành cho các cựu sinh viên vào ngày 25/07/2018 tới đây.

Đã thành một hoạt động thường niên, tháng 7 – tháng sinh nhật, Cao đẳng FPT Polytechnic lại tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động dành cho không chỉ các bạn sinh viên mà còn dành cho các bạn cựu sinh viên – những người con xa nhà được trở về thăm lại mái trường xưa với đong đầy bao ký ức đẹp thời sinh viên.

Dù đã xa trường nhiều năm hay vừa mới tốt nghiệp, trong tim chúng ta, những thế hệ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đều có chung những tình cảm, cũng như những kỷ niệm sâu sắc với trường, thầy cô bè bạn. Đặc biệt hơn cả là niềm tự hào “Mình là một Poly-er”.

Nhân dịp kỉ niệm 08 năm ngày thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, với sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Nhà trường, Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Home Coming 2018” dành cho các bạn cựu sinh viên. Chương trình là ngày các bạn cựu sinh viê được “trở về” với ngôi nhà của mình, về để gặp mặt thầy cô bè bạn, những gương mặt đã gắn bó với chúng ta một thời sinh viên nhiều kỷ niệm.

Thông tin về Chương trình Homecoming 2018 – “Ngày trở về”:

Thời gian:

  • 15h00, ngày 25/07/2018

Địa điểm:

  • Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đăng ký tham dự:

Lưu ý:

  • Một số bạn cựu sinh viên sẽ không nhận được email thư mời do chưa cung cấp email cá nhân cho nhà trường. Vậy các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Phòng quan hệ doanh nghiệp số điện thoại 024 6260 4713.

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *