Lễ tốt nghiệp ý nghĩa của 299 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

16:38 17/07/2017

Sáng ngày Thứ bảy 15/07/2017, 299 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tham gia Lễ tốt nghiệp được tổ chức tại Trung tâm hội nghị White Palace. Sự kiện trọng đại này có sự tham gia của Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic; Thầy Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng, Giám đốc cơ sở đào tạo Cao đẳng tại Tp HCM; Thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, Thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc cơ sở đào tạo Cao đẳng Tp HCM. Ngoài ra, đông đảo cán bộ nhân viên, giảng viên của trường đã có mặt để chào đón khoảnh khắc ý nghĩa của các tân cử nhân.

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của 12 đại diện các doanh nghiệp là đối tác của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Phụ huynh, người thân và bạn bè của 299 Tân cử nhân cũng đã có mặt trong giờ khắc quan trọng. Theo kế hoạch, chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 8h00 ngày 15/7, nhưng các Tân cử nhân và gia đình đã đến từ rất sớm để chuẩn bị.

Đúng 8h, đoàn Tân cử nhân và Ban giám hiệu cùng giảng viên tiến vào hội trường giữa những tràng vỗ tay chào mừng nồng nhiệt từ phụ huynh, khách mời.

Buổi Lễ được khai mạc với tiết mục nhảy đầy sôi động do nhóm nhảy HFO thể hiện. Sau đó thầy Vũ Chí Thành đại diện Nhà trường phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân. Tiếp đến, thầy Lã Ngọc Quang đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp của sinh viên.

Phần trao bằng tốt nghiệp cho các bạn Tân cử nhân được chia làm hai với sự đan xem của tiết mục hát Mong ước kỷ niệm xưa do tân khoa Trần Minh Khoa trình bày cùng Lễ ký kết hợp tác MOU giữa Lãnh đạo FPT Polytechnic và các doanh nghiệp. Sau đó là phần trao thưởng cho các tân khoa có thành tích tốt nghiệp loại Xuất sắc và Thủ khoa hai khối ngành Công nghệ thông tin và khối ngành Kinh doanh.

Thầy Lã Ngọc Quang và Thầy Trần Vân Nam trao bằng cho các bạn Tân cử nhân.

Kết thúc phần trao thưởng cho các Tân cử nhân, đại diện doanh nghiệp tham gia Lễ tốt nghiệp, Ông Shogo Harada – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Gumi Việt Nam, đại diện phụ huynh sinh viên Bà Hà Thị Phương – phụ huynh tân cử nhân Hàn Thiện Đức và đại diện sinh viên tốt nghiệp Thủ Khoa khối ngành Kinh doanh đợt 3 năm 2016 Hồ Thị Thúy Vy  đã phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân  và chia sẻ cảm xúc nhân buổi Lễ.

Các bạn Tân cử nhân tiến hành nghi thức Tạ ơn

Bên cạnh đó Thủ khoa Hồ Thị Thúy Vy cũng đã cùng các bạn Tân cử nhân tiến hành nghi thức Tạ ơn đến quý Thầy Cô cùng các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ, chăm lo cho các bạn được an tâm và cố gắng phấn đấu thành tài.

Kết thúc buổi Lễ là nghi thức không thể thiếu trong Lễ Tốt nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic, nghi thức Tung mũ. Các bạn Tân cử nhân đã tung cao chiếc mũ cử nhân trong niềm hân hoan và hạn phúc của Thầy Cô, gia đình và bạn bè.

Nghi thức tung mũ của các bạn tân cử nhân

Chia sẻ những cảm xúc trong ngày Lễ tốt nghiệp, Tân cử nhân Lý Thanh Trúc, chuyên ngành Marketing và bán hàng xúc động chia sẻ: “Cám ơn nhà trường đã tổ chức cho chúng em buổi Lễ Tốt Nghiệp rất ấm cúng và trang trọng. Em tin rằng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp cho tất cả mọi người, đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng không những đối với bản thân em mà còn cho tất cả các sinh viên đã tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến đội ngũ Giảng Viên, Ban Giám Đốc và các anh chị trong phòng Công tác Sinh viên  đã hết lòng hỗ trợ chúng em trong suốt quá trình học tập cho đến lúc hoàn thành xong chương trình. Chúc FPoly của chúng ta sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai!

Tân cử nhân Nguyễn Hoài Thanh Duyên, tân cử nhân chuyên ngành Marketing và bán hàng cũng cho biết những cảm nhận của mình: “Em rất vui vì được gặp lại Thầy Cô và các bạn và các anh chị công tác sinh viên. 2 năm 4 tháng học tập rèn luyện cùng với việc tham gia các câu lạc bộ trong một môi trường năng động như Fpoly, em đã rất tự tin làm tốt công việc khi vừa ra trường. FPT Polytechnic là một chặng đường và là một bước đệm thú vị cho em tung bay trên bầu trời mà em hướng tới. Em xin cảm ơn Fpoly!.”

Xin chúc mừng các bạn Tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc quá trình học tập và rèn luyện tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái những thành công cùng công việc trong thời tới!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *