Xúc động buổi lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

16:38 17/07/2017

Sáng chủ nhật ngày 16/07 lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức được diễn ra tại khuôn viên trường, số 27 Nguyễn Tât Thành. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả những người tham dự.

Tham dự buổi lễ về phía ban giám hiệu nhà trường có sự hiện diện của thầy Vũ Chí Thành (giám đốc Khối Cao đẳng FPT Polytechnic), anh Trần Vân Nam (Phó giám đốc Khối Cao đẳng FPT Polytechnic), Thầy Lã Ngọc Quang (Trưởng ban đào tạo khối cao đẳng FPT Polytechnic), thầy Huỳnh Ngọc Khoan (Giám đốc Cơ sở đào tạo FPT tại Tây Nguyên) và anh  Nguyễn Trường Sơn (Phó giám đốc Văn phòng  FE HCM) cùng với  các anh, chị phòng ban khối văn phòng HO của Cao đẳng FPT Polytechnic đã cùng về tham dự. Về phía các lãnh đạo tỉnh có ông Ra Lan Trương Thanh Hà (Phó giám đốc sở Thông Tin Truyền Thông tỉnh Đắk Lắk) cùng với sự hiện diện của  hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra sự kiện còn có sự hiện diện của hơn 10 doanh nghiệp lớn tại địa phương cùng hàng trăm cựu sinh viên về tham dự chương trình là niềm vinh dự  to lớn đối với FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Các đại biểu và khách mời tham dự Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng trong đó ấn tượng nhất là tiết mục múa dân tộc của tốp ca nam nữ mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên khiến tất cả những người tham dự đều hào hứng, cổ vũ nồng nhiệt. Ngoài ra phần biểu diễn võ thuật Vovinam của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng là chương trình đặc sắc, thể hiện được tinh hoa của môn võ cổ truyền mang niềm tự hào của dân tộc. Đây cũng là môn học giáo dục thể chất mà tất cả sinh viên sẽ được học khi trở thành sinh viên Cao đẳng FPT Polytehcnic Tây Nguyên.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng kễ kỉ niệm.

Kết thúc phần biểu diễn ca nhạc thầy Huỳnh Ngọc Khoan đã có đôi lời phát biểu khai mạc cho buổi lễ, cũng như chia sẻ về sự hình thành phát triển của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong những năm tháng đầu tiên cũng như hiện tại và tương lai. Sau những lời phát biểu đầy xúc động là nghi lễ cắt bánh chúc mừng sinh nhật 5 năm của FPoly Tây Nguyên.

Thầy Huỳnh Ngọc Khoan phát biểu khai mạc chương trình
Ông Võ Duy Khang – Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ.

Chương trình tiếp nối với phần phát biểu của ông Võ Duy Khang (Giám đốc Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột) – một trong những đối tác nhân lực đã ký cam kết cung cấp nguồn nhân lực với cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Ông Khang cho biết mình khá ấn tượng với những gì sinh viên FPT đã thể hiện khi thực tập và làm dự án với Nguyễn Kim trong thời gian qua. Trong tương lai ông hi vọng Nguyễn Kim tiếp tục có thêm nhiều sự hợp tác với FPoly Tây Nguyên hơn nữa.

Thầy Lã Ngọc Quang trao tặng hoa cho cựu sinh viên

Phần được nhiều cựu sinh viên và toàn những khách mời có mặt xúc động nhất chính là bài phát biểu đầy cảm động của cựu sinh viên Nguyễn Quang Huy (Trưởng phòng công ty dịch vụ kiểm toán Staup), cựu sinh viên ngành kế toán doanh nghiệp. Anh Quang Huy chia sẻ : “Dù có đi đến đâu, làm đến chức danh gì thì chúng em vẫn mãi mãi là những học trò nhỏ của các thầy cô, sẽ luôn luôn tự hào khi nhắc đến mái trường mà mình đã từng gắn bó suốt những năm tháng sinh viên đã qua”. Sau cùng Thầy Vũ Chí Thành đại diện cho Khối Cao đẳng FPT Polytechnic gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành, các cấp lãnh đạo tỉnh, các đơn vị doanh nghiệp đã luôn quan tâm sâu sát đến sự phát triển của FPT Polytechnic Tây Nguyên trong suốt những năm qua. Đặc biệt thầy gửi lời cảm ơn đến tất cả các cán bộ, giảng viên đã và từng đồng hành cùng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong 5 năm vừa qua.

Toàn thể cán bộ, giảng viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Buỗi lễ chỉ kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng đã để lại nhiều dư âm khó quên cho tất cả những người tham dự bởi rất nhiều tình cảm, cảm xúc hòa quyện trong ngày gặp mặt để cùng kỉ niệm dấu ấn 5 năm thành lập trường, một chặng đường tuy chưa dài nhưng cũng đủ để ghi nhớ suốt đời.

Hình ảnh thả bong bóng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *