Sinh viên FPT Polytechnic đầy hứng khởi cho buổi học đầu năm

11:39 02/03/2018

Sau quãng thời gian sum họp cùng gia đình vào dịp Tết Nguyên đán, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã trở lại trường để chuẩn bị bảo vệ môn sắp tới.

Các bạn sinh viên Cao đẳnge thực hành FPT Polytechnic hứng khởi tham gia buổi học đầu năm mới.
Các bạn sinh viên Cao đẳnge thực hành FPT Polytechnic hứng khởi tham gia buổi học đầu năm mới.

Thầy Nguyễn Minh Trường, giảng viên khối ngành Kinh tế Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sau thời gian đón Xuân cùng gia đình, các em sinh viên quay lại trường để bắt đầu với bài vở, assignment. Tôi rất vui khi đông đảo sinh viên đã đến trường và không khí giảng đường đầu năm đầy hứng khởi, rộn rã tiếng cười. Để tạo tâm lý thoải mái, tôi đã dành ít thời gian đầu giờ để cùng nhau chia sẻ những ngày Tết ở mỗi vùng miền. Bên cạnh đó, thông qua một số hoạt động văn nghệ, trò chơi kiến thức trực tuyến, tôi lì xì cho từng thành viên với mong muốn cả năm thành công. Có sinh viên phấn khích quá hài hước nói: năm nay Sữa Ông Trường làm ăn được; lì xì mỏi tay. Nhớ tính vào thu- chi như trong assignment nha thầy”.

Tuy nhiên, vui chơi vẫn không quên việc học. Sau màn khởi động đầy thú vị, các bạn sinh viên đã sẵn sàng để bắt tay vào bài vở; thầy giúp tổng ôn lại kiến thức trước Tết, cũng như cập nhật kiến thức mới và hướng dẫn assignment để các bạn nhanh chóng hoàn thiện. Bạn Tô Yến Như, lớp phó lớp PB12303 háo hức chia sẻ sau giờ học: “Mình cảm thấy rất vui khi được học thầy Trường. Thầy lúc nào cũng hiểu tâm lí học sinh và luôn cân đối giữa việc học và chơi để sinh viên tụi mình không bị áp lực. Nhờ thầy mà không khí đầu năm lớp mình vui nhộn hơn, dễ tiếp thu bài hơn”. Bạn Đặng Hoài Tân, lớp PB12304 chia sẻ thêm: “Lớp mình năm nay ai cũng nhận được một phong bao lì xì đỏ thắm với lời chúc học tập tốt của thầy. Hy vọng một năm gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.”

Lớp PT12101 vui tươi với phong lì xì đỏ rực trên tay
Lớp PT12101 vui tươi với phong lì xì đỏ rực trên tay.
Các bạn sinh viên chơi chút game khởi động cho tuần học mới
Các bạn sinh viên chơi chút game khởi động cho tuần học mới.

Thấu hiểu cảm xúc những bạn sinh viên ngày đầu đi học trở lại, thầy Nguyễn Quốc Trung bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách cũng dành thời gian tổ chức một buổi văn nghệ nho nhỏ kèm những bao lì xì cho các bạn sinh viên các lớp mà thầy đang giảng dạy, cùng lời chúc mừng năm mới “mong các bạn luôn vui tươi, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và luôn đạt thành tích cao trong học tập cũng như trong phong trào”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *