Sinh viên FPT Polytechnic vững tin tiến bước vào đời

15:30 10/11/2017

Chiều 9/11/2017 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt và trao bằng tốt nghiệp cho 26 sinh viên tốt nghiệp đợt 3 – năm 2017 tại 137 Nguyễn Thị Thập, Thành phố Đà Nẵng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp tại phòng 116 với sự có mặt của thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, cô Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên tốt nghiệp đợt 3 năm 2017.

Chiều 9/11/2017 vừa qua, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt và trao bằng tốt nghiệp cho 26 sinh viên tốt nghiệp đợt 3 - năm 2017
Chiều 9/11/2017 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt và trao bằng tốt nghiệp cho 26 sinh viên tốt nghiệp đợt 3 năm 2017.

Mở đầu buổi lễ, trong không khí vô cùng phấn khởi của các bạn sinh viên, chị Đỗ Thị Thiên Ngân đã đọc quyết định số 1060/QĐ-ĐHFPT, công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 của Hiệu trưởng trường đại học FPT cho các bạn sinh viên.

Tiếp theo đó, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Khánh đã có đôi lời chia sẻ với các tân cử nhân: “Từ đây các em đã là tân cử nhân, lễ tốt nghiệp đánh dấu chặng đường mới của tất cả các em. Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn dõi theo các em ngay cả sau khi các em ra trường, luôn cập nhật và chia sẻ cơ hội việc làm. Chúng tôi hy vọng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị cùng với sự trải nghiệm thức tế, các em có thể đứng vững trên đôi chân của mình để cống hiến cho xã hội và đất nước”.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ và dặn dò các tân cử nhân những lưu ý trên con đường phía trước.
Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ và dặn dò các tân cử nhân những lưu ý trên con đường phía trước.

Cũng tại buổi lễ, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tôn vinh và trao thưởng cho bạn Cao Sỹ Viễn Thông – sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm vì những thành tích xuất sắc học tập. Không dấu được xúc động, Viễn Thông chia sẻ “Mình xin được bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến thầy cô đã giảng dạy và giúp đỡ chúng mình trong thời gian qua. Xin cảm ơn gia đình bạn bè đã động viên và bên cạnh chúng mình trong 2 năm 4 tháng theo học tại mái nhà chung Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng”.

Cuối buổi lễ, các tân cử nhân và thầy cô cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và giao lưu trong tiệc nhẹ, các tân cử nhân cùng nhau trao đổi về tình hình công việc của mình. Theo khảo sát của phòng Quan hệ doanh nghiệp, có 18 trên tổng số 26 sinh viên tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 đã có việc làm phù hợp với chuyên ngành học của mình. Các doanh nghiệp lớn luôn đánh giá cao năng lực chuyên môn và kỹ năng thực hành của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Đây chính là điều đáng mừng và tự hào của cán bộ giảng viên và sinh viên của trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *