TN – 100% sinh viên FPoly tham gia phỏng vấn được nhận vào thử việc

11:23 09/02/2017

Sáng ngày 09/02/2017, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tham dự vòng phỏng vấn vị trí Nhân viên kỹ thuật tại FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk, số 96 Phan Chu Trinh, Thành phố Buôn Mê Thuột.

Trực tiếp phỏng vấn ứng viên lần này, anh Trần Văn Ngọc – Trưởng phòng kỹ thuật FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk chia sẻ: “Tạo cơ hội để sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm phỏng vấn và cơ hội việc làm tại những vị trí phù hợp với năng lực và bằng cấp của các bạn là một trong những mong muốn của chúng tôi khi thực hiện chương trình này. FPT Telecom rất hy vọng, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thể hiện được khả năng của mình đối với nhà tuyển dụng”.

sinh viên trải nghiệm trong buổi phỏng vấn xin việc tại FPT Telecom
sinh viên trải nghiệm trong buổi phỏng vấn xin việc tại FPT Telecom

Tham gia buổi phỏng vấn, bạn Nguyễn Bá Phương Nam – Sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm cho biết: “Do vừa mới tốt nghiệp nên mình và một số bạn vẫn còn khá lúng túng, chưa quen với những cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Mình tin sau buổi phỏng vấn này, mình sẽ tích lũy được kinh nghiệm trong cuộc sống và cho công việc của mình”.

Hài lòng với sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, FPT Telecom chi nhánh Đắk Lắk đã nhận tất cả các bạn tham gia phỏng vấn tham gia thử việc.

Đợt tốt nghiệp vừa qua Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên có  29 cử nhân của chuyên ngành kinh tế và Công nghệ thông tin đã hoàn thành khóa học, trong số đó có những sinh viên đã có việc làm ngay những học kỳ cuối . Số lượng sinh viên còn lại hiện đang được phòng Quan hệ doanh nghiệp cung cấp và hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Được biết vào ngày 14/02 sắp tới, FPT Shop chi nhánh Đăk Lăk tiếp tục tổ chức tuyển dụng sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên vào lúc 8h tại 37 Lê Thánh Tông. Đây là cơ hội mở, giúp cho sinh viên có thể thêm nhiều lựa chọn công việc phù hợp với năng lực của bản thân, đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo của trường với các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk khi số lượng “đặt hàng” sinh viên ngày càng tăng cao.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *