TN – FPT Polytechnic Tây Nguyên tiết thực 13/09 “Cùng em đến trường”

17:09 11/09/2014

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên mong muốn đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ chắp cánh ước mơ đến trường của các em nhỏ bằng chương trình tiết thực 13/9 “Cùng em đến trường”.

Chương trình tiết thực ngày 13 hàng tháng là chương trình phát huy truyền thống tiết thực từ thiện của khối giáo dục FPT cả nước, góp sức cùng cộng đồng giúp đỡ những trẻ em nghèo bất hạnh, éo le có thêm cơ hội, niềm tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống.

“Ngày 13 hằng tháng sẽ là Ngày Vì Cộng Đồng. Trong ngày này, chúng ta sẽ nhịn ăn sáng (tiết thực), dù là ăn sáng ở nhà hay ở hàng quán, và số tiền dành được từ bữa ăn sáng, có thể là 1.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng hay hơn thế, sẽ góp vào Quỹ Vì Cộng Đồng để trợ giúp đồng bào đang khốn khó”, TS Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng ĐH FPT đã phát động.

Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên giúp đỡ chắp cánh ước mơ đến trường của các em nhỏ.
Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên chắp cánh ước mơ đến trường của các em nhỏ.

Ở đâu đó trên đất nước Việt Nam hình chữ S vẫn còn rất nhiều mảnh đời neo đơn, vẫn còn rất nhiều bạn nhỏ ao ước được cắp sách đến trường nhưng không thể thực hiện được, vẫn còn nhiều bạn nhỏ ở biên cương hải đảo đến trường “cầm hơi” bằng nửa gói mì tôm nhai sống nhưng vẫn tiếp thu bài giảng của thầy cô một cách say sưa.

Với nghĩa cử và mục đích cao đẹp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên mong muốn góp một phần nhỏ nào đó để giúp đỡ chắp cánh ước mơ đến trường của các em nhỏ bằng chương trình tiết thực 13/9 – “Cùng em đến trường”. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên nói chung và các bạn tân sinh viên nói riêng có dịp bày tỏ tấm lòng và chia sẽ niềm vui tựu trường cùng các em nhỏ.

Chương trình “Tiết thực cùng em đến trường” – Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên:

Thời gian: Từ  ngày 12/09/2014

Địa điểm:Tầng 2 – Tòa nhà VIB – 27 Nguyễn Tất Thành – Buôn Ma Thuột- ĐăkLăk

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *