TN – Tập Đoàn Viettel Viettel ưu tiên tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

9:16 15/05/2017

Để chuẩn bị cho những dự án lớn, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Đắk Lắk đang rất khát nhân lực chất lượng cao. Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên với năng lực, tư duy tốt được kỳ vọng sẽ “giải cơn khát” này.

Chiều 12/5, trong buổi làm việc với đại diện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, đại diện Viettel ông Bùi Quang Huy – Phó giám đốc Trung tâm Digital chia sẻ: “Do nhu cầu mở rộng công ty nên chúng tôi muốn tuyển một số lượng nhân sự lớn. Tuy nhiên, quá trình tuyển dụng đang gặp khó khăn bởi sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Ở những thành phố lớn, việc tìm kiếm lượng nhân viên khá đơn giản nhưng ở khu vực Tây Nguyên lại gặp khó khăn. Tôi hi vọng, với trình độ đào tạo bài bản và chất lượng, sinh viên trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ giúp Viettel giải bài toán khó về tuyển dụng này”.

Ông Huy cũng nói thêm rằng, Viettel mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở khu vực Tây Nguyên có cơ hội phát triển thông qua các dự án mà Viettel sẽ triển khai trong thời gian tới.

Đại diện Viettel làm việc với cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Theo chị Phan Nguyễn Tường Vi, phòng Quan hệ doanh nghiệp, FPT Polytechnic Tây Nguyên, đây không phải là lần đầu doanh nghiệp trực tiếp đến làm việc trực tiếp với nhà trường đặt vấn đề tuyển dụng sinh viên. Trước đó nhiều đơn vị lớn như Nguyễn Kim, Prudential, FPT Shop… cũng đã đến tham quan và trao đổi về vấn đề này.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tham quan đơn vị Viettel chi nhánh Đăk Lắk.

Sau khi trao đổi các vấn đề về tuyển dụng, ông Huy cũng giới thiệu giải việt dã “Cùng Viettel Đăk Lắk chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”. Đây là chương trình hướng tới chào mừng kỉ niệm 127 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2017). Chương trình sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 20/05/2017 tại sân A nhà thi đấu tỉnh, đường Nguyễn Đình Chiểu, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lắk.

Nội dung của chương trình thi đấu cá nhân,đồng đội (từ 2 người trở lên) chạy việt dã 2 – 3 km một chặng. Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên muốn đăng ký tham gia, liên hệ anh Hiếu (phòng công tác sinh viên) theo số điện thoại 0500.382.6789. Thời hạn đăng ký trước 15 giờ ngày 17/05/2017.

Sinh viên có nhu cầu ứng tuyển vào Viettel có thể liên hệ phòng Quan hệ doanh nghiệp (gặp chị Vi) hoặc thông qua mail: vipnt@fe.edu.vn; số điện thoại 0500.355.6996.

Ngoài ra, sinh viên có thể nộp trực tiếp hồ sơ về địa chỉ công ty: 48 Lý Tự  Trọng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lắk.

Đăng Kí học Fpoly 2021