Tân sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPoly có cơ hội tham gia “Tour nhập môn” tại 3 quốc gia châu Á

14:11 04/08/2017

Cơ hội tham quan thắng cảnh, tìm hiểu văn hóa tại 3 quốc gia Trung Quốc, Lào, Campuchia đang chờ đợi các tân sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic nhập học trước ngày 31/8/2017.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và thủ tục nhập học trước ngày 31/8, chính thức trở thành tân sinh viên của trường để nhận cơ hội tham gia Tour nhập môn, tham quan, trải nghiệm văn hóa tại 3 quốc gia châu Á là Trung Quốc, Lào và Campuchia.

Theo đó, tất cả thí sinh nhập học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại tất cả các cơ sở đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc từ ngày 1/1/2017 đến trước ngày 31/8/2017 (tính theo dấu bưu điện) đều có cơ hội tham gia chương trình này. Chi phí của chuyến đi sẽ do trường đài thọ 100%. Tân sinh viên nhập học tại cơ sở Hà Nội sẽ đi thăm Trung Quốc, các bạn học tại Đà Nẵng đi Lào còn tân sinh viên tại TP HCM sẽ đến Campuchia.

 

“Tour nhập môn” là hoạt động định hướng đầu khóa cho tân sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã trở thành “truyền thống” của Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là hoạt động giúp các bạn có cái nhìn thực tế tổng quan về nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi và gắn bó trong quãng thời gian sắp tới.

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài việc tham quan danh thắng, tìm hiểu văn hóa của các vùng đất mới, sinh viên FPoly còn được trải nghiệm cảm giác là một hướng dẫn viên thực thụ, được tiếp xúc và làm việc trong môi trường nhà hàng – khách sạn thực tế, được các thầy cô giáo hướng dẫn kĩ năng, nghiệp vụ cần thiết của 1 người hướng dẫn viên du lịch. Bên cạnh đó, hành trình tour nhập môn cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu và thắt chặt tình cảm giữa các bạn sinh viên trong khối ngành.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và nhập học vào trường trước ngày 31/8/2017 để có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt này.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thông tin, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới. Tư vấn viên của trường sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

2 bình luận trong “Tân sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPoly có cơ hội tham gia “Tour nhập môn” tại 3 quốc gia châu Á

  1. tầm bao giờ thì trường tổ chức đi hả ad:)) còn e thấy trong giáy báo của e và ban tuyển sinh trường kêu là mùng 4 tháng 9 là nhập học mà còn e hoàn thành học phí và hồ sơ từ tháng trước rồi

    1. Chào Minh,
      Sau khi em nhập học thì trường sẽ tổ chức tour cho em đi nhé, em nhập học trước 31/8 là em sẽ được đi nha em

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *