Sinh viên FPoly HCM tự thực hiện đêm dạ hội để nâng cao kỹ năng tổ chức sự kiện

11:36 04/08/2017

Vào lúc 17h00 ngày 08/08/2017 tại hội trường lầu 4, cơ sở 2, cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ diễn ra sự kiện Color of Emotion do lớp PR12303 tổ chức. Đây là sự kiện nhằm mục tiêu gắn kết sinh viên trong trường, tạo sự đoàn kết và thân thiết giữa các lớp, các cá nhân, đồng thời rèn luyện kỹ năng thực hành tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo sinh viên và thầy cô. Sự kiện Sắc màu cảm xúc 2017 hứa hẹn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người tham dự.

Đến với sự kiện Color of Emotion, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được thưởng thức những màn trình diễn ảo thuật đặt sắc, những ca khúc vui tươi và hào hứng. Bước vào bên trong hội trường, nơi diễn ra sự kiện, chúng ta sẽ cảm nhận một không gian hoành tráng với âm thanh sôi động, ánh đèn sân khấu rực rỡ, bữa tiệc rượu sâm banh thú vị. Cảm nhận sự khác biệt với cuộc thi King and Qeen. Ai cũng có thể trở thành vị vua hay nữ hoàng đầy quyền lực. Các bạn sẽ khám phá và cảm thấy cuộc đời là những màu sắc rực rỡ. Hãy đến với chương tình Color of Emotion để cảm nhận và thưởng thức cuộc sống với những điều “vi diệu” nhất.

Logo của chương trình Color of Emotion do sinh viên lớp PR12303 tổ chức

Bạn Nguyễn Thị Kiều Trinh- sinh viên lớp PR12304 chia sẻ: “ Lớp mình làm một sự kiện về bóng đá, còn lớp bạn lại làm một sự kiện hoàn toàn ngược lại, mang một màu màu sắc tươi vui, nhưng không kém phần ma mị. Không chỉ đẹp mà còn rất ý nghĩa, giúp tụi mình làm quen được nhiều bạn mới và hơn hết là học hỏi kinh nghiệm về tổ chức sự kiện

Các bạn sinh viên trong ban tổ chức náo nức với sự kiện của mình

Trong chương trình có cuộc thi bình chọn KING AND QUEEN song song với sự kiện và được bình chọn trên facebook theo phương thức bình chọn của mọi người. Mỗi lượt like được tính 1 điểm, comment là 3 điểm còn chia sẻ là 5 điểm. Những gương mặt nam thanh nữ tú có số điểm bình chọn cao nhất sẽ được  trao vương miện KING AND QUEEN, được chụp hình lung linh theo chủ đề và được đăng lên Fanpage của chương trình.

Bạn Võ Thị Ngọc Mai- trưởng ban tổ chức cho biết: “Mình cùng nhóm tổ chức sự kiện này với phương châm cuộc đời là những sắc màu rực rỡ. Nơi đây, còn là chỗ để các tài năng Fpoly tỏa sáng với các tiết mục như: hát, đàn, ảo thuật,.. Mọi người hãy đến và cùng tham dự sự kiện vào lúc 17h ngày 8/8 nhé. Đặc biệt vé vào cửa hoàn toàn miễn phí, mong sẽ được mọi người ủng hộ”.

Thông tin chi tiết

Thời gian:

  • 6/8/2017 đến 07/08/2017 sẽ diễn ra bình chọn KING AND QUEEN của chương trình.
  • 17:00 Thứ Ba 08/08/2017: diễn ra sự kiện chính.

Địa điểm: Hội trường lầu 4, cơ sở 2 trường FPT POLYTECHNIC HCM

Vé tham dự chương trình Color of Emotion hoàn toàn miễn phí.

Fanpage: https://www.facebook.com/ColorEmotion.Pr03/

Thông tin liên hệ: 0948.5253.04 (Mai)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *