Ưu đãi đặc biệt dành cho tân sinh viên FPT Polytechnic nhập học trước ngày 30/6

16:06 06/06/2017

Cùng đồng hành với con đường học tập, chuẩn bị cho thành công trong tương lai và tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên khóa mới, trường Cao đẳng FPT Polytechnic triển khai chương trình quay số trúng thưởng laptop cho các bạn học sinh nhập học trước ngày 30/6.

Đây là chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic triển khai nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn đúng hướng đi nghề nghiệp cũng như ngôi trường phù hợp với mình. Theo đó, tất cả thí sinh nhập học tại các cơ sở đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc trước ngày 30/06/2017 (tính theo dấu bưu điện) sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng (số dự thi chính là mã số sinh viên của các bạn) 2 máy tính xách tay, trị giá 25 triệu đồng/laptop.

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn đồng hành cùng các sinh viên trên con đường học tập.

Đối tượng ưu đãi:

Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhập học khóa 13.2 và 13.3 tại các cơ sở trên toàn quốc, có hồ sơ nhập học trước ngày 30/6/2017.

Thời gian áp dụng:

Đối với các hồ sơ nhập học từ ngày 10/03/2017 đến hết ngày 30/06/2017 (tính theo dấu bưu điện)

Ưu đãi khi tham gia chương trình:

Cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn với giải thưởng là 02 chiếc laptop trị giá tới 25 triệu đồng.

Để có cơ hội sở hữu phần quà đặc biệt từ trường Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn học sinh hãy điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới. Tư vấn viên của trường sẽ liên hệ với bạn trọng thời gian sớm nhất. Hãy đến với FPT Polytechnic để HỌC NGHỀ TỐT – HỐT VIỆC LÀM và mang về những ưu đãi vô cùng giá trị.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *