Xúc động ngày hội họp mặt cựu sinh viên “Home coming 2018”

9:18 28/07/2018

Nhân kỉ niệm 08 năm thành lập khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic (13/07/2010- 13/07/2018), vừa qua nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt thân mật dành các cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội các khóa. 

Hòa cùng không khí rộn ràng của tháng kỷ niệm 8 năm thành lập, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức một chương trình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa mang tên “Home coming” để đón chào những cựu sinh viên đã ra trường trở về đoàn tụ. Chương trình là ngày các “Ong cụ” được trở về với ngôi nhà của mình để cùng ôn lại kỷ niệm, gặp gỡ thầy cô bạn vè và sống lại những ngày tháng học tập, sinh hoạt dưới mái nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình tại Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội vào chiều ngày 25/7 vừa qua.

Ca khúc Giấc mơ thần tiên sâu lắng, xúc động của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic mở màn cho buổi lễ đặc biệt Alumni Home Coming.

Rất nhiều cựu sinh viên đã thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, khi đến với “Home Coming” tất cả những ranh giới ấy đã bị xóa nhòa, chỉ còn đó nước mắt, nụ cười hòa lẫn trong niềm hạnh phúc và không khí đầm ấm của ngày trở về. Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, những dòng kỷ niệm được các cựu sinh viên cùng nhau ôn lại. Những khó khăn trong quá trình học tập, nỗi lo lắng ngày cận kề kỳ thi, những lần vất vả với AP, LMS, Assignment, nhưng câu chuyện cũ về thầy cô bè bạn, một khoảng thời thanh xuân được dần dần gợi mở khiến nhiều cựu sinh viên không ngăn được xúc động.

Tham gia buổi lễ đặc biệt còn có thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo cao đẳng FPT Polytechnic cùng toàn bộ các thầy cô giáo trong trường. Thầy Vũ Chí Thành chia sẻ với các cựu sinh viên về kế hoạch cũng như những thay đổi tích cực của nhà trường trong thời gian qua.

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ cảm xúc với các cựu sinh viên.

Thông qua buổi gặp gỡ, các cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình thân hữu và xúc tiến những quan hệ hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc trên tinh thần đồng nghiệp, đồng môn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo thành hoạt động thường niên của cựu sinh viên, gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic, từ đó tạo mạng lưới kết nối giữa sinh viên các khóa để các bạn giúp đỡ, hợp tác với nhau trong công việc, cuộc sống.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ Alumni Home Coming 2018:

Các giảng viên hào hứng với phần giới thiệu ra mắt các cựu sinh viên
Đại diện cựu sinh viên Nguyễn Đức Quỳnh sinh viên khóa 8.1 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân các thầy cô giáo
Thầy cô giáo có mặt trong hội trường lên sân khấu giới thiệu và nhân lại các sinh viên cũ các thầy cô đã từng giảng dạy
Các cựu sinh viên trong trường giới thiệu tên và khóa học.
Kết thúc sự kiện toàn bộ giảng viên và các cựu sinh viên dùng cơm thân mật trong không khí vui vẻ ấm cùng đậm tình thầy trò, đồng môn.
Chụp ảnh lưu nhiệm giữa các thầy cô và các cựu sinh viên các khóa.
Tất cả cựu sinh viên đều được nhân phần quà ý nghĩa do nhà trường trao tặng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *