Tinh thần nhà FPoly: Khi sắc cam bao phủ khán đài Giải vô địch Futsal sinh viên toàn quốc – Poly Cup 2023

8:01 20/02/2023

Hàng trăm cổ động viên (CĐV) FPT Polytechnic Hà Nội đã tạo nên “cơn lốc màu cam” tại nhà thi đấu Trường Đại học Phenikaa ở các lượt trận vòng bảng Giải vô địch Futsal sinh viên toàn quốc – Poly Cup 2023.

Những ngày qua, Đội tuyển bóng đá nam Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã nỗ lực chiến đấu hết mình, mang đến những trận cầu nảy lửa, hấp dẫn trong khuôn khổ vòng loại giải Giải vô địch Futsal sinh viên toàn quốc – Poly Cup 2023

Bên cạnh sự nỗ lực, rèn luyện không ngừng nghỉ của các cầu thủ và Ban huấn luyện, không thể thiếu đi liều thuốc tinh thần đến từ vị trí của các cổ động viên đầy nhiệt huyết và đầy năng lượng tại FPT Polytechnic luôn đồng hành cùng các cầu thủ trong mọi trận đấu.

Các cuộc tranh tài hấp dẫn của cầu thủ nhà FPT Polytechnic HN trên sân đã được tiếp thêm sức mạnh từ sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Trên khán đài, rất nhiều cảm xúc đan xen trước những bàn thắng, bàn thua và các tình huống xử lý bóng đẹp mặt. Sự có mặt đông đảo của hội cổ động viên đã góp phần làm sôi động thêm 3 trận đầu tại bảng B thuộc vòng loại khu vực Miền Bắc. 

Các bạn sinh viên đến từ sớm, phủ kín khán đài bằng màu áo cam

Với phương châm “Chơi đẹp – Thắng đẹp – Cổ vũ đẹp” đã sớm lan toả trong hội cổ động viên của FPoly Hà Nội, ngay từ trận mở màn, hơn 200 sinh viên, cán bộ giảng viên FPoly đã “mở tiệc” trên khán đài với kèn, cờ, trống để cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta. Sắc cam FPT Polytechnic phủ kín khán đài đã tiếp thêm cho các cầu thủ vô số sức mạnh để dành được tấm vé bước vào vòng tứ kết Poly Cup 2023.

Trần Thanh Tuyền – Sinh viên ngành Marketing & Sale cho biết giải đấu đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên và nhóm CĐV của trường. Đến với trận đấu, các cổ động viên đã có sự chuẩn bị rất kỹ, từ dụng cụ cho đến trang phục cổ vũ để tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng. “Dù kết quả ra sao, em và các bạn CĐV của trường luôn tự hào và cổ vũ hết mình cho các cầu thủ trên sân đến phút cuối”. 

Những màn cổ vũ đẹp hứa hẹn sẽ tiếp tục lan toả ở các trận tranh tài sắp tới trong khuôn khổ Giải vô địch Futsal sinh viên toàn quốc – Poly Cup 2023. Đừng quên theo dõi Fanpage Cộng đồng Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội để cập nhật các thông tin liên quan đến giải đấu của các cầu thủ nhà FPT Polytechnic HN nhé!

Phòng CTSV – FPT Polytechnic Hà Nội 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *