Toàn cảnh buổi sơ khảo cuộc thi Miss & Mister 2023 FPT Polytechnic Cần Thơ

13:58 10/07/2023

Vừa qua (28/06), tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ vừa diễn ra buổi sơ khảo cuộc thi “Miss & Mister 2023” chọn ra Top 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Bán kết. 

BGK cuộc thi chụp cùng thí sinh và tấm vé quyền lực
“Miss & Mister” là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho tài năng, tự tin và nét đẹp của sinh viên FPT Polytechnic. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi dành cho các bạn có cơ hội thể hiện tài năng nổi bật, mang lại niềm vui và cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên có đam mê với nghệ thuật biểu diễn và công việc thiện nguyện trong cộng đồng.
4 vị Ban giám khảo quyền lực của cuộc thi “Miss & Mister”

Vòng Sơ khảo Miss & Mister 2023 cơ sở Cần Thơ vinh dự có sự hiện diện của “bộ tứ giám khảo quyền lực”, bao gồm: Trưởng Ban giám khảo Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ; Phó Ban Giám khảo Anh Lê Anh Minh – Cố vấn sắc đẹp cuộc thi Miss & Mister 2023; Giám khảo Hoa Hậu Thanh Khoa; Giám khảo Nhà thiết kế Huy Doãn dưới sự dẫn dắt của host Ngọc Yến.

Tấm vé vàng bước thẳng vào vòng Bán kết
Thí sinh nhận số báo danh tại sảnh chờ

Theo thể lệ của cuộc thi, các thí sinh tham gia vòng sơ khảo trải qua 2 phần thi: Trình diễn trang phục tự chọn và giới thiệu bản thân. Qua các phần thể hiện, các thí sinh của cuộc thi năm nay đã cho thấy được sự chuẩn bị kĩ càng, đầu tư hoành tráng và tiềm năng rất đáng ghi nhận qua những màn trình diễn sôi động, nhiều màu sắc, thể hiện cá tính riêng biệt.

Kết thúc vòng Sơ khảo, sau phần thi của gần 100 thí sinh tài năng, Ban giám khảo đã chọn ra 30 thí sinh trong đó có 6 thí sinh nhận vé vàng đặc cách vào vòng Bán kết. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại vòng sơ khảo Miss & Mister 2023 nhé!

Hãy cùng theo dõi bước chân của Top 30 trong các vòng thi tiếp theo nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Phòng Công tác sinh viên, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ
  • FANPAGE: https://www.facebook.com/ctsvpolyct
  • Email: [email protected]

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *