Trang bị kiến thức về tài chính cá nhân và sự nghiệp cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

15:00 08/04/2024

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết để bước vào thế giới việc làm, FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức workshop về tài chính cá nhân và sự nghiệp vào ngày 3/4 vừa qua.

Buổi workshop được diễn giả Nguyễn Minh Nhật (chuyên gia về giáo dục tài chính, tiên phong trong lĩnh vực tài chính cá nhân của Việt Nam) dẫn dắt. Khách mời đã chia sẻ những kiến thức cơ bản nhưng thiết thực về tài chính cá nhân như cấp độ tài chính, tuổi tài chính, những điều cần lưu ý ngoài mức lương khi đàm phán tuyển dụng.

Diễn giả Nguyễn Minh Nhật chia sẻ tại workshop

Workshop thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên. Các bạn sinh viên đã có cơ hội được học hỏi những kiến thức mới mẻ và hữu ích về quản lý tài chính cá nhân, cũng như được giải đáp những thắc mắc về định hướng nghề nghiệp.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn sinh viên
Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn sinh viên

“Buổi workshop đã mang lại cho em những góc nhìn mới về tài chính cá nhân. Em ấn tượng nhất với kiến thức về suy thoái kinh tế và tầm quan trọng của góc nhìn vỹ mô”, bạn Mĩ Ái (sinh viên ngành PR) chia sẻ.

Workshop đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên

Thông qua workshop này, FPT Polytechnic Tây Nguyên mong muốn giúp sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, đồng thời định hướng cho bản thân một lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

Giảng viên Nguyễn Quốc Nghệ
Bộ môn Cơ bản
FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.