Trend Z – Những bí mật về GenZ mà bạn chưa biết

0:39 17/11/2021

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về cụm từ Gen Z. Gen Z thế này? Gen Z thế kia? Tuy nhiên, chắc chắn bạn còn rất nhiều thắc mắc về thế hệ này. Vì vậy, hãy để TrendZ cho bạn một góc nhìn rõ ràng và chính xác về Gen Z nhé!

Gen Z là thuật ngữ để chỉ những người sinh trong những năm 1997 – 2012, là một thế hệ được lớn lên trong thời kỳ đỉnh cao của công nghệ, mạng xã hội, Ai,…. Những thần dân này chiếm đến hơn 32% dân số toàn cầu. Hơn 55% các Gen Z cho rằng họ cảm thấy sáng tạo và tự do hơn khi online trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Tiktok. Vậy cho nên cũng không quá khó để có thể bắt gặp các chủ đề hay nội dung bắt nguồn với cụm từ: “Gen Z sẽ”, “Chỉ có Gen Z mới” hoặc “Gen Z là”,…

Song, ngoài những nội dung tích cực, dí dỏm, thú vị thì cũng có rất nhiều sản phẩm chứa những thông tin sai lệch, một chiều, tiêu cực dẫn đến mọi người có những góc nhìn sai lầm, không đúng về Gen Z. Bắt nguồn từ những lý do trên, dự án “Trend Z – Hành tinh vận hành tích cực” ra đời nhằm mang lại cho mọi người những góc nhìn mới mẻ, thấy được điểm sáng của thế hệ Z trong xã hội ngày nay.

TrenZ – dự án tốt nghiệp của sinh viên PR & Tổ chức sự kiện

TrendZ là một dự án tốt nghiệp, là đứa con tinh thần được ấp ủ bởi NiNe Team – nhóm những bạn trẻ tâm huyết đến từ FPT Polytechnic, chuyên ngành Quan hệ công chúng khoá 15.3.

Trend Z là một phương tiện để các “thần dân” Gen Z có thể tự do lan toả những năng lượng tích cực nhất, tươi đẹp nhất đến mọi người trên trang cá nhân của mình. Các bạn sẽ được thể hiện được bản thân, khẳng định chất riêng, bày tỏ quan điểm cá nhân thông qua việc chia sẻ về các đề tài mà Trend Z đề cập trên Fanpage của mình.

Bằng sức trẻ và tâm huyết của mình, NiNe Team kỳ vọng rằng sẽ đem đến cho mọi người một góc nhìn đúng đắn và đa chiều hơn, giải mã những suy nghĩ “chưa chuẩn” về Gen Z. Góp phần tôn vinh và đề cao những giá trị cốt lõi của Gen Z.

“Chúng mình tin, Trend Z với bạn sẽ chung tay lan truyền những điều tích cực nhất, tốt đẹp nhất,… đến với cộng đồng. Xóa tan những định kiến sai lầm về Gen Z. Để cùng nhau tạo dựng nên một Hành tinh vận hành tích cực nhé!”. Đây cũng là thông điệp mà đại diện của NiNe Team muốn gửi gắm đến tất mọi người.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đồng hành ngay với Trend Z nào!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Facebook: Trend Z
  • Instagram: @info.trendz
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0842802829 (gặp Kan)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *