Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức trình diễn trang phục dân tộc

17:23 22/08/2022

Với mong muốn quảng bá hình ảnh, nét đẹp của trang phục các dân tộc khác nhau ở Việt Nam, Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức buổi trình diễn trang phục dân tộc với chủ đề “Tự Hào Bản Sắc Dân Tộc”.

Chương trình được tổ chức với sự phối hợp của nhóm Fourteen Poly thuộc chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) – Tổ chức sự kiện Trường cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và Cafe – Phim trường Căn Nhà Màu Tím, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên thực hiện chương trình.

Sau gần một tháng phát động và chuẩn bị buổi trình diễn “Tự Hào Bản Sắc Dân Tộc”. Ban Tổ Chức đã chọn ra 7 trang phục của 7 dân tộc để trình diễn bao gồm Kinh, Khmer, Hoa, Chăm, Thái, H’Mông, Ê-đê. Buổi trình diễn “Tự Hào Bản Sắc Dân Tộc” có các nội dung chính như Trình diễn trang phục 7 dân tộc; Múa Khmer vũ điệu Apsara “mừng tết Chol Chnam Thmay”; Bài hát “Quê Hương Ba Miền”; Đồng diễn trang phục do toàn thể nhóm Fourteen biểu diễn.

Đại diện Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tặng hoa cho đơn vị phối hợp tổ chức.

Cô Đặng Nguyễn Khánh Linh – Giảng viên bộ môn Kinh tế, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: Hoạt động được tổ chức là dịp để các em sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần quảng bá hình ảnh, nét đẹp của trang phục dân tộc khác nhau ở Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp tôn vinh nét đẹp trí tuệ, sự tự tin vào chính mình, năng động và sống đẹp. Tạo điều kiện để các em sinh viên được tham gia học tập và trực tiếp tổ chức một sự kiện.

Các em sinh viên tự tin trình diễn các tiết mục.

Các tiết mục tham gia chương trình có sự có sự chuẩn bị kĩ lưỡng được đầu tư, dàn dựng công phu, đặc sắc và có chất lượng cao thể hiện được bản sắc văn hoá riêng của từng dân tộc, từng địa phương. Chương trình diễn ra hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên và đông đảo quan khách đến tham quan Cafe – Phim trường Căn Nhà Màu Tím.

Một số hình ảnh tại buổi trình diễn trang phục dân tộc

Các giáo viên có mặt ủng hộ, cổ vũ cho các em sinh viên tham gia chương trình.

Theo Nhịp sống miền Tây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *