“Tư duy trong thiết kế”: Talkshow dành cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

0:27 18/11/2021

Sáng ngày 21/11 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình Talkshow với chủ đề “Tư duy trong thiết kế” dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện tại cơ sở.

Talkshow “Tư duy trong thiết kế” dành cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chương trình được tổ chức nhằm giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc trau dồi tư duy thiết kế cũng như có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ góc độ của những chuyên gia làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Ngoài sự tham dự của thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Lê Tuấn Lộc – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa cùng các giảng viên của bộ môn. Chương trình còn có sự góp mặt của ba cựu sinh viên từng tốt nghiệp ngành TKĐH tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên là bạn Nguyễn Xuân Hiếu – Hiện đang làm việc tại vị trí Creative designer, bạn Phạm Đắc Sĩ – Đảm nhiệm vị trí Graphics Designer và bạn Ngô Thành Đạt – Với vị trí  Motion Graphics. Tham gia chương trình các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các giảng viên kỳ cựu về tổng quan tư duy trong thiết kế như tư duy thiết kế là gì? Tại sao phải sử dụng tư duy trong Thiết kế …

Chia sẻ về chương trình cô Nguyễn Lê Vân Hà  – Giảng viên bộ môn thiết kế đồ họa cho biết: “Sau một thời gian giảng dạy tại trường tôi nhận thấy sinh viên sau quá trình học lý thuyết vẫn còn hạn chế về khả năng tư duy hoặc chưa hiểu rõ tại sao mình phải tư duy, nên các bạn hay gặp khó khăn trong việc áp dụng kiến thức vào thực tế khi thiết kế đồ án. Talkshow lần này tôi rất mong các bạn hiểu rõ hơn về vai trò của tư duy trong thiết kế, củng cố thêm kiến thức cũng như nắm bắt những phương pháp cơ bản để rèn luyện khả năng tư duy, áp dụng kiến thức lý thuyết tốt hơn vào quá trình thiết kế thực tế”.

Thông tin chi tiết chương trình:

  1. Thời gian: 08:00 – 11:00, chủ nhật , ngày 21/11/2021
  2. Hình thức: Trực tuyến qua Zoom tại đây

Lưu ý:

  • Sinh viên vào trước 15 phút để checkin.
  • Sinh viên cần chuẩn trước câu hỏi để được diễn giả góp ý trực tiếp.
  • Trong quá trình theo dõi, sinh viên có băn khoăn, vướng mắc có thể tương tác bằng mic, comment trực tiếp trên bóng chat zoom.
  • Để đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin về chương trình các bạn sinh viên liên hệ Phòng Đào Tạo găp cô Nguyễn Lê Vân Hà SĐT 08.66122468 (ấn phím 2)

Hy vọng buổi Talkshow sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến những bài học quý giá cho các bạn sinh viên, phục vụ cho các bạn trong học tập cũng như công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *