TVC KitKat – Giải cứu mỹ nhân cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng

14:05 25/03/2022

Qua môn học Kỹ năng sáng tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng các bạn sinh viên sẽ được học và thực hành, rèn luyện tư duy sáng tạo.

Với thông điệp “Sáng tạo bứt phá mọi giới hạn”, các bạn sinh viên nhóm “Đoán xem”, lớp PR17301, chuyên nghành Quan hệ công chúng, PR&Tổ chức sự kiện trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã cùng nhau sáng tạo nên một TVC quảng cáo dành cho nhãn hàng KitKat không thể độc đáo hơn.

Sản phẩm TVC quảng cáo “KitKat – Giải cứu mỹ nhân” được thực hiện bởi nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Với môn Kỹ năng sáng tạo của cô Nguyễn Khánh Mai, các bạn sinh viên nhóm “Đoán xem” đã tiếp thu được những kỹ năng, thủ thuật để sáng tạo nên một TVC quảng cáo với tâm niệm: Vừa độc đáo, mới mẻ vừa truyền tải những thông điệp hay ý nghĩa vừa đem lại những phút giây hài hước vui nhộn cho người xem.

Sản phẩm TVC quảng cáo “KitKat – Giải cứu mỹ nhân” đã dựa trên ý tưởng quảng cáo “Ra mắt chưa ưng, xã hơi đã, làm gì căng” của nhãn hàng để sáng tạo nên sản phẩm độc đáo của riêng nhóm. Bạn Phạm Văn Huân, thành viên nhóm chia sẻ: “Để cải tiến ý tưởng quảng cáo, nhóm đã đưa ra rất nhiều ý tưởng và sau quá trình đánh giá tính khả thi của từng ý tưởng, nhóm đã quyết định chọn ý tưởng KitKat – Giải cứu mỹ nhân.

Ở trong TVC quảng cáo cải tiến mới này thì nhóm có nội dung đổi mới hơn ở chỗ dàn dựng kịch bản cướp và nhờ thanh KitKat đã giúp các tên cướp hoàn lương trở thành người thiên lương. Ngoài ra TVC quảng cáo còn thể hiện Kitkat trao gửi yêu thương gắn kết yêu thương mọi người lại với nhau.”

Khi nhắc đến KitKat là chúng ta nghĩ ngay đến những thanh chocolate tươi mới với hương vị hấp dẫn đến tận miếng cuối cùng với slogan vừa độc đáo thú vị “Have a break, have a KitKat”. Từ đó, các bạn sinh viên đã sáng tạo TVC ấn tượng cực kỳ độc đáo vui nhộn với thông điệp vô cùng ý nghĩa  “Trao ngọt ngào nhận yêu thương” thể hiện được sự tư suy và sáng tạo của sinh viên là vô hạn.

Mong rằng thông qua sản phẩm này, các bạn sinh viên nói chung và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng sẽ học tập và tư duy sáng tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo hơn, vượt qua các lối mòn tư duy.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thú vị từ TVC quảng cáo “KitKat – Giải cứu mỹ nhân” được thực hiện bởi nhóm sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Mặc dù chưa được đầu tư kỹ lưỡng, không chuyên, đậm chất “cây nhà lá vườn”, thế nhưng đây có thể xem những bước đi đầu tiên, chuẩn bị cho những bài tập khác ở những môn học sau này.

Đưa “Thực học – Thực nghiệp” vào giảng dạy, mỗi bài tập tại mỗi môn học đều khởi nguồn từ những vấn đề thực tế của xã hội. Qua những bài tập này, các bạn sinh viên sẽ được ôn lại những gì đã được học, dù thực hiện tốt hay không thì cũng là cơ hội để các bạn rút kinh nghiệm, tích luỹ thêm những kiến thức, bài học mới, để trở thành hành trang quan trọng cho tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *