“Ứng dụng lập trình trong cuộc sống”: Chuyên đề hấp dẫn dành cho sinh viên công nghệ

9:06 20/04/2021

Vào ngày 22/4/2021 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi Talk Show chuyên đề “Ứng dụng lập trình trong cuộc sống”, giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với các chuyên gia, có thêm nhiều kiến thức thực tế.

Đây là buổi talkshow với mong muốn giúp sinh viên tiếp cận kiến thức thực tế song song đó các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thêm cơ hội để giao lưu với chuyên gia, thầy cô, anh chị về những kinh nghiệm trong quá trình triển khai dự án lập trình đi vào trong các hoạt động của cuộc sống, đặc biệt trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay.

Chuyên đề “Ứng dụng lập trình trong cuộc sống” diễn ra ngày 22/4/2021 đã mang lại nhiều kiến thức dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic

Đến với buổi talkshow, có sự tham gia của các khách mời đặc biệt là anh Lương Ngọc Tuấn – CEO CT Vlogic, Cô Hồ Thị Hồng Nga – GV CNTT, Thầy Thân Hoàng Lộc – GV CNTT vô cùng dạy dạn kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về kiến thức lập trình.

Thầy Thân Hoàng Lộc –  Giáo viên CNTT chia sẻ: “Chương trình talkshow mong muốn giúp sinh viên Lập trình tiếp cận với chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ ứng dụng. Từ đó có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng dành cho người dùng và có những dự án thực tế đi vào cuộc sống. Buổi talkshow này có sự tham dự bên anh Ngọc Tuấn, chuyên gia về các mảng ứng dụng của lập trình, thầy mong các bạn cùng tham dự và trao đổi các vấn đề liên quan của ngành học. Học tập từ những dự án thực tế của ngành góp phần đem lại giá trị cho các bạn, định hướng cơ hội phát triển bản thân”.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Chủ đề: “ỨNG DỤNG LẬP TRÌNH TRONG CUỘC SỐNG
  • Thời gian và địa điểm:
    • 13:30 – 16:30, ngày 22/04/2021.
    • Hội trường toà nhà FPT Polytechnic, CV PMQT, Q12.
  • Lịch trình:
Thời gian Nội dung
13:30 – 13h45 Game show khởi động, đón tiếp doanh nghiệp
14:00 – 14:15 Chia sẻ của ban giám đốc, đào tạo
14:15 – 14:35 Chia sẻ kiến thức về công nghệ IOT (nhu cầu nhân lực, hướng tiếp cận cho sinh viên, giải pháp thông dụng đang áp dụng tại các doanh nghiệp)
14:40 – 15:25 Trò chơi kết nối ý tưởng
15:25 – 15:40 Tiếp cận demo thiết bị bán hàng tự động, khóa xe thông minh.
15:40 – 15:50 Demo form nhập thông tin minh họa việc học môn CSDL và JavaScript
15:55 – 16:20 Hỏi đáp
16:25-16:30 Tổng kết

Bên cạnh các nhóm ngành Công nghệ thông tin, chương trình Talk Show cũng hướng đến các bạn sinh viên chuyên ngành khác quan tâm, tìm hiểu. Hy vọng, thông qua buổi talkshow này các bạn có thêm cơ hội tích lũy kiến thức, chuẩn bị hành trang cần thiết trên chặng đường học tập.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *