CLB Model FPoly Hồ Chí Minh chính thức ra mắt

9:09 20/04/2021

Buổi ra mắt Câu lạc bộ Model của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vào ngày 15/4/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những nỗ lực trong nhiều ngày vừa qua gần như được đền đáp một cách ngọt ngào nhất.

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chuẩn bị cho buổi ra mắt

Theo đó, bạn Dương Văn An có gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo cũng như Quý thầy cô, anh chị: “Chúng con rất ấm lòng khi nhận được sự quan tâm của các thầy cô bộ môn đã có mặt tham dự buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Model FPT Polytechnic. Niềm hạnh phúc khi được các thầy cô ủng hộ sẽ giúp chúng con có thêm được niềm tin khi thực hiện những ước mơ của mình. Chúng con cảm ơn thầy cô rất nhiều.

Thầy Đoàn Văn Nghiêm – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế chụp hình cùng các bạn sinh viên đến tham dự

Và đặc biệt, để các thành viên trong Câu lạc bộ Model có được những bước đi tự tin, tràn đầy năng lượng thì không thể nào không nhắc đến chị Sally – cố vấn chuyên môn và cũng là người đã đồng hành cùng Câu lạc bộ từ những ngày đầu tiên khi mới thành lập.

Có thể nói những kinh nghiệm mà Sally đã hướng dẫn cho các bạn là những điều vô cùng hữu ích và đó cũng là tiền đề để giúp các bạn tự tin hơn và tỏa sáng hơn trên những bước đi của mình trên sàn diễn.

Thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đến tham dự
Thành viên Câu lạc bộ Model của Cao đẳng FPT Polytechnic

Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của Kiều Nhi – Nhà sản xuất phim  đã dành thời gian đến và tham dự sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Model của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Một lời cảm ơn sâu sắc nữa từ Câu lạc bộ Model chúng em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị Công tác sinh viên của trường Cao đẳng FPT Folytechnic. Cảm ơn các anh chị vì đã giúp đỡ chúng em trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều.” – trích lời của các thành viên.

Hy vọng rằng Câu lạc bộ Model sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai và là sân chơi cho các bạn trẻ trong trường tham gia, học hỏi.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *