Vinh danh Quán quân cuộc thi “Tay nghề nghiệp vụ nhà hàng 2023” FPT Polytechnic HN

14:36 11/04/2023

Ngày 5/4 vừa qua, chung kết cuộc thi “Tay nghề nghiệp vụ nhà hàng 2023” do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Quán quân cuộc thi gọi tên bạn Trần Hiếu Minh – sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị khách sạn.

Cuộc thi tay nghề “Nghiệp vụ Nhà hàng” được tổ chức nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên được giao lưu học hỏi về nghiệp vụ nhà hàng, tạo sân chơi và tăng cường hoạt động chuyên môn nghề, kết hợp tìm kiếm sinh viên xuất sắc tham gia kỳ thi tay nghề Thành phố và Quốc gia năm 2023.

Qua 3 vòng thi Boxing bàn ăn – Bày bàn ăn theo phong cách Table D’hote – Phục vụ khách theo phong cách Fine dining, bạn Trần Hiếu Minh đã thể hiện xuất sắc các nghiệp vụ của mình, tạo được ấn tượng tốt trước Ban giám khảo và khách mời.

Anh Đinh Mạnh Hiếu – Learning & Development Manager khách sạn Capella Hà Nội, giám khảo cuộc thi có chia sẻ: “Mình không bất ngờ khi Trần Hiếu Minh giành vị trí quán quân của cuộc thi. Đây là thí sinh duy nhất sử dụng giao tiếp với khách trong suốt quá trình phục vụ bằng tiếng Anh. Trong quá trình phục vụ, bạn không chỉ giới thiệu rất chi tiết về nguyên liệu và cách chế biến các món mà các thao tác phục vụ của bạn rất chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và mình không nghĩ đây là sinh viên năm thứ nhất của trường”.

Thay mặt cho khách sạn Capella – anh Đinh Mạnh Hiếu đã gửi tặng thí sinh đạt quán quân cuộc thi một phần quà hết sức ý nghĩa – 1 voucher sử dụng trà chiều tại Divas Lounge của khách sạn dành cho 2 người.

Chị Đinh Thanh Thư – Director of Restaurants JW Marriott cũng bày tỏ bản thân rất bất ngờ với phong thái làm việc tự tin và đánh giá những tác phẩm của các thí sinh rất chuyên nghiệp, qua đó chị rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường.

Các thầy cô bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cho biết sinh viên Trần Hiếu Minh là một sinh viên rất tích cực trong các hoạt động của bộ môn, có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ cầu thị. Chính vì lẽ đó nên khi tham gia cuộc thi bạn đã rất nghiêm túc, chăm chỉ luyện tập, ham học hỏi và đã mang lại kết quả cao nhất.

Thời gian tập luyện cho cuộc thi vất vả, tuy nhiên Hiếu Minh luôn hoàn thành xuất sắc các môn học. Đặc biệt trong môn học Quản trị sự kiện vừa qua, song song cùng với thời gian luyện tập cho cuộc thi nhưng Trần Hiếu Minh đã rất tích cực cùng với các thành viên trong lớp lên ý tưởng, lập kế hoạch và tổ chức sự kiện từ thiện với chủ đề “Tháng 3 yêu thương” nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn và mang lại niềm vui cho các em nhỏ tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị quận Đống Đa Hà Nội.

Và xin được một lần nữa chúc mừng Trần Hiếu Minh đã đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi “Tay nghề nghiệp vụ nhà hàng 2023”. Với sự nghiêm túc trong công việc, thái độ cầu thị Hiếu Minh sẽ thật thành công trong tương lai.

Bộ môn Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng
Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *