Vừa thiết kế Animate vừa tâm sự, sinh viên FPoly Cần Thơ mượn bài tập khai thác độc đáo chủ đề về gen Z

5:59 09/12/2022

Trong bài tập môn Thiết kế đa truyền thông với Animate, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã không chỉ thể hiện kỹ năng Animation mà còn cho thấy tài khai thác chủ đề độc đáo về gen Z.

Với những gì đã thể hiện trong các sản phẩm Thiết kế đa truyền thông với Animate, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa của FPT Polytechnic Cần Thơ đã nhận được đánh giá cao từ giảng viên hướng dẫn bộ môn – thầy Nguyễn Thiện Vũ.

11 bài tập xuất sắc đã “lọt mắt xanh” của giảng viên Nguyễn Thiện Vũ, đạt yêu cầu tối thiểu là có nội dung, bố cục, thiết kế và kịch bản motion. Sau đó, các bạn sinh viên đã làm chuyển động cho những thành phần đã thiết kế ra, kết hợp đi camera và dùng phần mềm Adobe Premiere để dựng thành một clip motion graphic 2D hoàn chỉnh và sống động.

Trong số đó, ba video về nói về chuyện tình yêu “No Internet”, tâm hồn – “Inside” và lối sống – “Ngủ sớm” của ba bạn sinh viên Nguyễn Minh Hoàng, Đinh Thị Thúy Vy, Trang Tuấn Kiệt đã khiến nhiều bạn trẻ khi xem nhận ra mình có ở trong đó. Nếu như mường tượng được kỹ năng rồi, vậy thì xem nội dung và cách thể hiện tới đâu nhé!

Sản phẩm “No Internet” – Sinh viên Nguyễn Minh Hoàng

Sản phẩm “Inside” – Sinh viên Đinh Thị Thúy Vy

Sản phẩm “Ngủ sớm” – Sinh viên Trang Tuấn Kiệt

Bộ môn Thiết kế đồ họa

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *