Workshop Hỗ trợ học tập dành cho tân sinh viên K17 ngành Điện – Cơ Khí

22:15 16/09/2021

Vào lúc 9h sáng ngày 19/9 tới đây, Bộ môn Điện – Cơ khí Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Phần mềm hỗ trợ học tập các môn Điện – Điện Tử” nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng ngành Điện – Cơ khí cho các bạn sinh viên K17. 

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của hai diễn giả đặc biệt là Ths. Nguyễn Mạnh Tuân và Ths. Nguyễn Thị Thắm là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ trực tiếp chia sẻ cũng như giải đáp những thắc mắc để giúp các bạn sinh viên Điện – Cơ Khí K17 dần làm quen với môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Yêu cầu của thời đại đặt ra yêu cầu cao hơn về cách hoạt động của máy móc, yêu cầu máy móc cần phải gọn nhẹ hơn, linh động hơn, uyển chuyển hơn và thông minh hơn. Các kỹ sư cơ khí không thể làm máy móc thông minh hơn, trong khi những kỹ sư tin học có thể tạo ra trí thông minh nhân tạo nhưng họ không biết về cơ khí, những kỹ sư điện tử có thể kết nối và điều khiển tín hiệu, nhưng họ không thể kết nối giữa trí thông minh nhân tạo để điều khiển thiết bị cơ khí.

Chính yêu cầu này đã hình thành nên ngành Cơ điện tử để tạo ra sản phẩm mới đáp ứng các yêu cầu đặt ra trên cơ sở phối hợp nền tảng sẵn có của các ngành với nhau. Ngành học này rất khó đòi hỏi các bạn sinh viên phải thật sự đam mê và nắm rõ những nguyên tắc và kiến thức cần thiết của ngành.

Workshop Phần mềm hỗ trợ học tập các môn Điện – Điện Tử

Nắm bắt xu hướng của thị trường, trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức buổi workshop nhằm giúp sinh viên hiểu và học tập dễ dàng hơn qua hai phần mềm hỗ trợ là CADs simu và Protues. Dưới sự hướng dẫn của hai diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong nghề là Ths Nguyễn Mạnh Tuân và Ths Nguyễn Thị Thắm hứa hẹn sẽ giúp sinh viên có thể làm chủ được các phần mềm hỗ trợ, giúp việc học tập trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Chương trình diễn ra vào lúc 9.00 sáng chủ nhật ngày 19.09 sắp tới bằng hình thức trực tuyến. Nội dung chương trình bao gồm việc chia sẻ vai trò của các phần mềm, giới thiệu về hai phần mềm mô phỏng mạch điện tử. Đặc biệt có phần giao lưu giữa sinh viên và diễn giả, giúp sinh viên giải đáp được thắc mắc của mình.

Thông tin Workshop:

Chúc các bạn tân sinh viên K17 sẽ có một kỳ học mới đầy năng lượng và hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn vào 9h sáng Chủ nhật, ngày 19/9 tới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *