Thu nhập ngàn đô, cựu sinh viên FPoly Đà Nẵng khẳng định chưa bao hối hận khi chọn Cao đẳng

22:12 16/09/2021

Nguyễn Văn Khôi – Cựu sinh viên tiêu biểu của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chuyên ngành Thiết kế Web khóa 11.3 hiện đang đang giữ vị trí Fullstack Developer tại Công Ty TNHH Corize VietNam với mức lương khủng.

Trước khi tốt nghiệp, Nguyễn Văn Khôi đã bắt đầu đăng ký tham gia những chương trình thực tập không lương với mong muốn được học thêm kiến thức và làm quen với môi trường doanh nghiệp. Văn Khôi cho hay: “Lúc mới ra trường, em nhận được nhiều offer của các công ty khác nhau, mức lương đầu tiên được nhận là 4 triệu (học việc). Sau đó tăng dần lên 12 triệu (fresher), 15 triệu (junior), 17 triệu, và hiện tại  đã vượt hơn 1000 USD. Em rất hài lòng về công việc hiện tại và tương lai em sẽ học thêm tiếng Nhật để làm kỹ sư cầu nối.”

Cuộc sống là luôn tiến về phía trước. Với mức thu nhập khủng như hiện tại, Văn Khôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng và coi như mình đã đến đích. Cựu sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng vẫn luôn học tập và rèn luyện để bản thân có thể đạt được những cột mốc còn cao hơn thế nữa.

Nguyễn Văn Khôi – Cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Theo đó, giảng viên Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin chia sẻ: “Nguyễn Văn Khôi là một sinh viên học tốt và chịu khó học tập. Điều này không chỉ em mà các bạn sinh viên khác cũng vậy, bởi vì tất cả các bạn khi xác định vào trường là phải học hết mình. Và trong những buổi giao lưu, chia sẻ với các bạn tân sinh viên, cô cũng muốn Văn Khôi lan tỏa năng lượng tích cực, luôn phấn đấu và đi lên cho tất cả các em sinh viên khác có thể học tập.”

Đam mê công nghệ và muốn đặt những viên gạch chắc chắn để xây dựng nền móng trong tương lai. Bạn Nguyễn Văn Khôi đã đăng ký trở thành sinh viên của FPT Polytechnic Đà Nẵng, chuyên ngành Thiết kế Web. Đây được coi là một trong những ngành học có môi hệ sinh thái nhân sự việc làm dồi dào, phù hợp với xu hướng chuyển đối số như hiện nay.

Học thực hành, thời gian đào tạo ngắn chỉ trong 2 năm 4 tháng, sinh viên có thể hoàn toàn thành thạo những kỹ năng nghề đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Tin tưởng vào phương pháp giảng dạy của nhà trường cùng với yếu tố ham học hỏi, Nguyễn Văn Khôi đã chứng minh được một điều “học cao đẳng cũng có thể thành công”. Không chỉ thành công, mà còn thành công sớm hơn nhiều bạn bè đồng trang lứa, Nguyễn Văn Khôi chưa bao giờ hối hận với quyết định học Cao đẳng của mình.

Văn Khôi sở hữu mức lương khủng hàng tháng

Nguyễn Văn Khôi còn chia sẻ thêm về quãng thời gian học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng: “Mình được tham gia nhiều hoạt động ăn chơi ngoài giờ cùng với các sinh viên khoá khác khá là vui. Ở FPoly, học được kiến thức nền rất tốt, chỉ cần nắm được kiến thức nền là có thể tự phát triển bản thân lên được, ở đây gặp những thầy cô tâm huyết, chỉ dạy rất tận tình và vui tính”.

Nguyễn Văn Khôi cũng không quên dành những lời khuyên cho các bạn tân sinh viên, mong muốn khi các bạn học lập trình, hãy dành hết tâm huyết vào đó để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai không xa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *